Vợ chồng Nick Jonas lên kế hoạch có con

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ ba, ngày 15/12/2020 12:10 GMT+7

(Ảnh: India Today)

VTV.vn - Sau 2 năm kết hôn, cuối cùng Nick Jonas cùng Hoa hậu thế giới năm 2000 Priyanka Chopra cũng tính đến chuyện mở rộng gia đình nhỏ của mình.

Theo nguồn tin từ Entertainment Tonight, Nick Jonas và Priyanka Chopra hiện đang bàn bạc và thảo luận về thời gian có em bé. Theo đó, cả hai đều mong muốn sẽ sớm sinh con trong thời gian tới.

"Cặp đôi luôn nói về việc muốn cón con. Thế nhưng trước đó, cả hai đều cảm thấy rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp, đặc biệt là khi họ đều quá bận rộn", nguồn tin chia sẻ.

"Cả Nick và Priyanka đều không bị áp lực với việc khi nào có con. Họ vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân, đồng thời vẫn đi du lịch nghỉ ngơi và làm việc. Họ tin rằng con cái là một phước lành và sẽ đến khi họ mong muốn", nguồn tin cho biết thêm, "Tuy nhiên, gần đây họ nói nhiều hơn về việc muốn có con. Có vẻ như cả hai đã sẵn sàng để làm bố mẹ rồi".

Vợ chồng Nick Jonas lên kế hoạch có con - Ảnh 1.

(Ảnh: Cosmopolitan)

Trước đó, thành viên ban nhạc Jonas Brothers cũng từng chia sẻ về mong muốn được làm bố. Điều này khiến khán giả cũng như những người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ cặp đôi sẽ sớm có tin vui trong thời gian tới.

Nick Jonas và Hoa hậu thế giới năm 2000 Priyanka Chopra đã kết hôn vào tháng 12/2018 tại cung điện Umaid Bhawan, ở Jodhpur (Ấn Độ). Đám cưới được tổ chức theo nghi lễ truyền thống của đạo Ki-tô và đạo Hindu, đây được xem là một trong những lễ cưới Hollywood lớn nhất vào thời điểm đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước