Vợ chồng Quách Phú Thành lần đầu thừa nhận giới tính của con

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 14:31 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Mặc dù người quản lý của Quách Phú Thành đã nói con thứ 2 của ngôi sao này là con gái nhưng chính chủ chưa bao giờ xác nhận thông tin này.

Ngày 18/4 vừa qua, người mẫu Phương Viện đã hạ sinh đứa con thứ 2. Thông tin ngay lập tức được Quách Phú Thành chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ thông qua trang mạng xã hội. Tuy nhiên, trong bài viết, Thiên vương Hong Kong không hề nói một từ nào về giới tính của em bé mới sinh.

Tiểu Mỹ, người quản lý của Quách Phú Thành, khi cảm ơn báo chí đã nói em bé thứ 2 là "một tiểu công chúa". Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ đợi lời xác nhận từ chính vợ chồng Quách Phú Thành. Và Phương Viện đã làm việc này trong bài viết mới nhất của cô trên trang Weibo.

Người mẫu Trung Quốc đã cập nhật bức ảnh một bông hoa được làm bằng tay bởi con gái Chantelle với lời chú thích: "Đây là bông hoa mà Chantelle tự tay làm cho Ngày của Mẹ. Cô bé ở bên cạnh tôi ít hơn kể từ khi có em gái, và khóc rất nhiều so với trước đây. Đây có phải là sự ghen tỵ không?".

"Có người hỏi tôi thích con gái lớn hay con gái bé hơn? Làm sao mà tôi có thể chọn lựa thế được?" - Phương Viện viết tiếp - "Tôi sẽ chia đều tình yêu của tôi cho cả hai".

Quách Phú Thành chào đón con gái thứ 2! Quách Phú Thành chào đón con gái thứ 2!

VTV.vn - Tin vui đã được chính Thiên vương Hong Kong thông báo trên mạng xã hội Instagram cùng bức ảnh 4 bàn tay xếp chồng lên nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước