Vợ chồng tài tử Joo Sang Wook mong đợi con đầu lòng

PV-Thứ hai, ngày 04/12/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Vợ chồng diễn viên Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun vừa đón nhận tin vui.

Mới đây, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun đã xác nhận đang chờ đón đứa con đầu lòng. 

Vào ngày hôm nay (4/12), công ty quản lý của nữ diễn viên Cha Ye Ryun cho biết: "Sự thật đúng là cô ấy đang mang thai. Cha Ye Ryun đang ở trong giai đoạn đầu của thai kỳ và dự kiến sinh con vào năm sau". 

Trong khi đó, công ty quản lý của Joo Sang Wook - Will Entertainment cũng đã thông báo tin vui này thay anh. "Chúng tôi vừa nói chuyện với Joo Sang Wook và anh ấy đã rất hạnh phúc vì niềm vui này. Hiện tại, cả hai vợ chồng đang rất háo hức chờ đón thành viên mới cho gia đình" - đại diện công ty cho biết thêm.  

Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun gặp và yêu nhau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình của đài MBC - Glamorous Temptation. Bộ phim được phát sóng từ tháng 10/2015 đến tháng 3/2016. Cặp đôi công khai yêu nhau vào năm ngoái và kết hôn vào ngay 25/5 năm nay. Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun cũng là một trong những cặp đôi phim giả tình thật của Hàn Quốc có một cái kết hạnh phúc. 

Joo Sang Wook muốn kết hôn khi thấy Cha Ye Ryun nấu ăn Joo Sang Wook muốn kết hôn khi thấy Cha Ye Ryun nấu ăn Tài tử Joo Sang Wook hôn vợ say đắm trong lễ cưới Tài tử Joo Sang Wook hôn vợ say đắm trong lễ cưới Joo Sang Wook - Cha Ye Ryun khoe tình yêu nồng nàn qua ảnh cưới Joo Sang Wook - Cha Ye Ryun khoe tình yêu nồng nàn qua ảnh cưới

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước