Vợ chồng Thư Kỳ đang ở nhờ nhà Lâm Tâm Như

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 16/09/2020 16:55 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Thư Kỳ và Phùng Đức Luân được cho là đang sống trong ngôi nhà có giá từ 75 triệu - 105 triệu Đài tệ của Lâm Tâm Như ở Đài Bắc. Tâm Như không lấy tiền thuê nhà.

Về tình bạn trong showbiz, hiếm có ngôi sao nào thân thiết như hai nữ diễn viên Lâm Tâm Như và Thư Kỳ. Cả hai đã có tình bạn kéo dài hơn 2 thập kỷ. Trên thực tế, họ rất thân thiết. 

Theo tin tức mới nhất, Thư Kỳ và chồng của cô đang ở nhà của Lâm Tâm Như ở Đài Loan trong thời gian tìm kiếm một nơi trong thời gian lưu lại đây. Trước đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vừa chuyển đến một căn hộ trị giá 100 triệu Đài tệ ở quận Tây của Đài Bắc. Vì thế, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách đã đề nghị vợ chồng Thư Kỳ đến ở căn hộ cũ của mình ở quận Tùng Sơn. Giá trị thị trường của ngôi nhà cũ này được ước tính từ 75 triệu TW đến 105 triệu Đài tệ. 

Theo báo cáo, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đang không có nơi để ở tại Đài Bắc và hiện đang tìm kiếm một ngôi nhà. Cả hai đã để mắt đến một địa điểm ở quận Neihu. Tuy nhiên, trong thời gian chưa tìm kiếm được nhà đã ở tạm tại nhà của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày cưới, dẹp tan tin đồn ly hôn Lâm Tâm Như tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày cưới, dẹp tan tin đồn ly hôn

VTV.vn - Có vẻ như mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và chồng cô, diễn viên Hoắc Kiến Hoa, vẫn đang rất bền chặt - bất chấp những tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước