Vợ cũ lên tiếng bênh vực Johnny Depp

A (Theo TMZ)-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 10:47 GMT+7

Johnny Depp và vợ cũ - Lori Anne Allison. (Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Người vợ đầu tiên của Johnny Depp, chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison, đã lên tiếng bênh vực anh trước cáo buộc hành hung từ vợ thứ 2 – Amber Heard.

Cuộc ly hôn thứ 2 của Johnny Depp với người mẫu kiêm nữ diễn viên Amber Heard hiện đang trên đỉnh điểm khi Amber Heard đưa ra cáo buộc anh hành hung và có nhiều hành vi bạo lực, lạm dụng cô trong suốt 15 tháng đời sống hôn nhân của cả hai. Việc nữ diễn viên 30 tuổi xuất hiện tại tòa án với vết bầm tím trên mặt – kết quả của một cú ném iPhone từ Johnny, theo cáo buộc của Amber, đã khiến nhiều người sửng sốt.

Những tiết lộ của Amber tại tòa án đang đẩy cuộc ly hôn giữa cô và Johnny trở thành tâm điểm của truyền thông. Và trong khi những người hâm mộ ngôi sao của Những tên cướp biển vùng Caribbean đang sống trong sự hoang mang thì Lori Anne Allison – người vợ đầu tiên của Johnny Depp (cả hai kết hôn năm 1983 và chia tay sau 2 năm chung sống) đã lên tiếng bảo vệ chồng cũ.

Theo Lori, Johnny Depp không phải kiểu đàn ông đánh đập phụ nữ. Anh không bao giờ đặt một ngón tay lên một người phụ nữ và không có khả năng làm tổn thương bất cứ ai. Điều này hoàn toàn trái ngược với những cáo buộc từ Amber Heard.


Amber Heard với vết bầm trên mặt. Đây được cho là dấu vết của chiếc iPhone do Johnny ném vào cô, một hành vi mà theo cáo buộc của Amber là bạo lực và hành hung. (Ảnh: Daily Mail)

Amber Heard với vết bầm trên mặt. Đây được cho là dấu vết của chiếc iPhone do Johnny ném vào cô, một hành vi mà theo cáo buộc của Amber là bạo lực và hành hung. (Ảnh: Daily Mail)

Lori đã nói với những người bạn của cô rằng cô không tin Johnny đánh đập Amber Heard trong suốt thời gian cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ diễn ra. Theo chuyên gia trang điểm này, trong thời gian cô chung sống với Johnny từ năm 1983 – 1985, anh thậm chí không bao giờ la hét. Cô gọi anh là người đàn ông mềm mại, người luôn đối xử tốt với mọi người và cả những con vật cũng được anh hết lòng yêu thương.

Sau khi chia tay vào năm 1985, Johnny Depp và Lori vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Mặc dù chia tay nhưng cho đến nay, Lori vẫn giữ họ của Depp trong tên cô. Điều đó được cho là tình cảm sâu đậm cô dành cho chồng cũ và cho đến trước thời điểm Johnny kết hôn với Amber Heard, cô là người phụ nữ duy nhất mang họ Depp – niềm tự hào cuả Lori.

Johnny Depp dùng điện thoại đánh bầm mặt vợ Johnny Depp dùng điện thoại đánh bầm mặt vợ

VTV.vn - Mới đây, Amber Heard đã tung bằng chứng về việc cô bị Johnny Depp bạo hành đến bầm tím mặt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước