Võ Hoàng Yến: "Đời người nghệ sĩ, đôi khi tiêu cực cũng là món ăn để đẩy lên sự tích cực"

PV-Thứ sáu, ngày 10/05/2019 13:49 GMT+7

VTV.vn - Với Võ Hoàng Yến, người nghệ sĩ sẽ phải đối mặt với những vấn đề có cả tích cực và tiêu cực, nhưng điều quan trọng là bản thân suy nghĩ nó theo hướng nào.

Khởi đầu sự nghiệp, Võ Hoàng Yến tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 và lọt vào top 10. Sau cột mốc này, cô đặt chân vào showbiz với vai trò người mẫu. Cô được nhận định là một trong những gương mặt triển vọng nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008 và vinh dự đạt giải Vàng cuộc thi.

Năm 2017, Võ Hoàng Yến trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên sàn catwalk nước nhà. Cô nhận lời làm giám khảo cho chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017. Năm 2018, cô tiếp tục nổi bật với vai trò HLV cuộc thi The Face. Tuy nhiên, bên cạnh thành công, người đẹp này cũng đã có một năm khá ồn ào.

Nói về điều này, Võ Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ: "Ồn ào có nhiều nghĩa, quan trọng là mình sử dụng nó theo hướng tích cực hay tiêu cực. Trong đời người nghệ sĩ, cái gì cũng có hai mặt, đôi khi sự tiêu cực là món ăn để đẩy lên tính tích cực".

"Cảm xúc chính xác nhất về những điều làm được trong năm 2018 là áp lực. Khi quay lại thì tôi phải giữ bản thân ít nhất ở một mức độ nào đó, không xuống nữa. Áp lực ấy đối với tôi quan trọng. Trước đây, tôi đã mất những gì mình có nên khi quay lại, tôi hiểu giá trị và trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn với những người xung quanh".

Nghề người mẫu cũng có những khó khăn khiến Võ Hoàng Yến muốn bỏ cuộc. "Có những lúc scandal bủa vây, bản thân cảm thấy người ta không còn cần mình nữa" – Võ Hoàng Yến tâm sự - "Nhưng cuộc sống là phải cố gắng, phải học hỏi, nhìn lại những thời gian khó khăn để bản thân tiếp tục phá bỏ giới hạn của mình".

"Tôi thành công tới ngày hôm nay một phần do sống đúng với tính cách của mình, thể hiện những gì mình suy nghĩ, mình có. Tôi là người không màu mè, nếu sống với tính cách không phải là mình thì mình không làm được. Nên tôi chọn cách sống thẳng, tiết chế nó phù hợp, không quá căng", Võ Hoàng Yến khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước