Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị các nhà thiết kế cạch mặt vì... quá béo

PV/Ảnh: The Face-Thứ năm, ngày 09/05/2019 15:55 GMT+7

VTV.vn - Võ Hoàng Yến tiết lộ từng tăng cân mất kiểm soát, khiến cô rất vất vả tập luyện để giảm cân.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về những áp lực cân nặng, ngoại hình khi là một người mẫu. Cô tiết lộ về thời gian bị khủng hoảng cân nặng, bị các nhà thiết kế từ chối.

"Những người khác sinh ra được trời cho thân mình mảnh dẻ, ăn hoài không mập. Nhiều bạn học trò trong lớp mình đi ăn thoải mái, ăn rất nhiều, gấp 3 lần mình mà không mập. Còn mình chỉ ngửi ké thôi cũng mập. Rất bất công!", Võ Hoàng Yến nói.

"Chỉ cần một ngày, tôi ăn đủ 3 bữa, ngủ đủ 8 tiếng thôi là ngày hôm sau lên 2kg. Thật bất công đúng không?" - siêu mẫu cho biết - "Quá trình giảm cân của tôi rất khó khăn, phải gọi là kinh dị".

"Đã có thời lên tới 68 kg, các nhà thiết kế cạch mặt luôn. Giờ ốm rồi mới dám kể chứ ngày trước không dám nói cân nặng của mình".

Việc tăng cân không kiểm soát được khiến Võ Hoàng Yến khó khăn trong công việc. Dù vẫn đi chụp hình nhưng điều cô cảm thấy khó khăn nhất là việc nhiều người đánh giá không tích cực về ngoại hình của mình.

"Thời điểm đó, dù tiếp tục làm nghề nhưng mình cũng gặp khó khăn. Như khi mặc đồ thì cứ lên tới ngực là… kéo không được. Đó là lý do mình phải can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Sau này kết hợp giảm cân và tập gym lên tục, tới mức giờ mình ở phòng tập đến khi bị đuổi về thì thôi", cô tiết lộ.

Sau những nỗ lực, Võ Hoàng Yến đã có sự trở lại sàn catwalk gây bất ngờ vào năm 2017. Từ đây, cô trở thành cái tên được chú ý với vai trò giám khảo, HLV trong các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm gương mặt người mẫu như Vietnam’s Next Top Model, The Face...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước