Với Lạc trôi, Sơn Tùng M-TP đã "hất đổ" kỷ lục K-pop

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 03/03/2017 08:49 GMT+7

VTV.vn - Đạt 100 triệu lượt xem chỉ trong vòng 61 ngày, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ kỷ lục MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong làng nhạc Hàn Quốc.

Ra mắt vào 0h ngày 1/1, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã lập tức trở thành cơn sốt. Với giai điệu bắt tai, ca từ bay bổng và những hình ảnh đẹp tựa một bộ phim cổ trang, Lạc trôi đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong tháng 1 vừa qua, theo thống kê từ Google.

Với Lạc trôi, Sơn Tùng M-TP đã hất đổ kỷ lục K-pop - Ảnh 1.

MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 100 triệu view một cách thần tốc

Tiếp nối thành công của Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng M-TP đã có MV thứ hai cán mốc 100 triệu view. Tuy nhiên, nếu như Chúng ta không thuộc về nhau phải mất tới 6 tháng 17 ngày để đạt được thành tích này thì Lạc trôi chỉ mất 61 ngày – một con số khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lạc trôi cũng giúp Sơn Tùng M-TP phá vỡ kỷ lục MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất của showbiz Việt do Soobin Hoàng Sơn cùng ca khúc Phía sau một cô gái xác lập vào ngày 21/2. Không dừng lại ở đó, MV siêu hot của nam ca sĩ gốc Thái Bình còn xô đổ luôn kỷ lục MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất K-pop do Twice nắm giữ với MV TT (71 ngày).

Theo thống kê, Lạc trôi cũng nằm trong Top 100 MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của nam ca sĩ trẻ. Sơn Tùng M-TP hiện là ngôi sao sở hữu nhiều MV đạt 100 triệu lượt xem nhất tại Việt Nam, chỉ xếp sau bé Bảo An.

Chào đón năm mới 2017, Sơn Tùng M-TP tung MV Lạc trôi Chào đón năm mới 2017, Sơn Tùng M-TP tung MV Lạc trôi MV cán mốc 13,5 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP tung phiên bản 'rõ lời' của Lạc trôi MV cán mốc 13,5 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP tung phiên bản "rõ lời" của Lạc trôi Lạc trôi đã “khủng”, hit mới của Sơn Tùng M-TP còn đỉnh hơn Lạc trôi đã “khủng”, hit mới của Sơn Tùng M-TP còn đỉnh hơn
     

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước