Vũ Cát Tường được vinh danh trong danh sách "30 under 30" của Forbes Việt Nam

Đ.H (tổng hợp)-Thứ tư, ngày 25/04/2018 15:50 GMT+7

VTV.vn - Cùng với Sơn Tùng M-TP, Isaac, ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã được vinh danh top 30 người dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam của tạp chí Forbes.

Tối 24/4, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức vinh danh 30 người nổi bật dưới 30 tuổi tại Việt Nam "30 Under 30". Đáng chú ý trong danh sách năm nay có những gương mặt hoạt động trong lĩnh vực giải trí như Vũ Cát Tường, Sơn Tùng M-TP, Isaac. Trong đó, Vũ Cát Tường là một gương mặt nữ nghệ sĩ trẻ đáng chú ý.

Vũ Cát Tường được vinh danh trong danh sách 30 under 30 của Forbes Việt Nam - Ảnh 1.

(Ảnh: forbesvietnam)

Chia sẻ khi có mặt trong Top 30 Under 30, Vũ Cát Tường cho biết, đây là một danh sách có ý nghĩa rất lớn bởi danh sách này ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của người trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau dành cho xã hội.

"Chiếc cúp danh giá này sẽ là động lực để Tường tiếp tục làm việc nghiêm túc và cống hiến nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật để không phụ lòng những ai quan tâm, ủng hộ mình suốt thời gian qua", nữ ca sĩ chia sẻ.

Vũ Cát Tường được vinh danh trong danh sách 30 under 30 của Forbes Việt Nam - Ảnh 2.

(Ảnh: forbesvietnam)

Được biết, Vũ Cát Tường đoạt gần 30 giải thưởng âm nhạc kể từ khi tham gia hoạt động nghệ thuật năm 2014, trong đó có nhiều giải thưởng đến từ giới chuyên môn. Á quân cuộc thi Giọng hát Việt 2013 (The Voice) là nghệ sĩ đa năng. Cô có thể hát, sáng tác và chơi được piano, trống.

Vũ Cát Tường đang phát triển hình ảnh từ một nhạc sĩ tự thể hiện các ca khúc do cô sáng tác thành một nghệ sĩ biểu diễn. Năm 2017 ghi dấu nhiều hoạt động của cô với 6 đĩa đơn và MV cùng một chương trình biểu diễn cá nhân thu hút hơn 3.000 khán giả.

Cô tiếp tục làm huấn luyện viên lần thứ hai trong chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc cho trẻ em Giọng hát Việt nhí 2017 (The Voice Kids) 2017. Thí sinh do cô dẫn dắt đã trở thành quán quân.

Cô cũng ra mắt bộ sưu tập nước hoa riêng The Notes by Vũ Cát Tường với sản phẩm đầu tiên mang tên đĩa đơn gần đây Come back home.

Vũ Cát Tường đặt mục tiêu tiếp tục theo đuổi phong cách âm nhạc và hình tượng sáng tạo phi giới tính và phá bỏ mọi định kiến.

Vinh danh 30 người nổi bật dưới 30 tuổi tại Việt Nam Vinh danh 30 người nổi bật dưới 30 tuổi tại Việt Nam

VTV.vn - Ngày 24/4, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức vinh danh 30 người nổi bật dưới 30 tuổi tại Việt Nam "30 Under 30".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước