Vừa đón con gái đầu lòng, Bi Rain bận rộn quay lại với công việc

PV-Thứ ba, ngày 31/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đã quay trở lại với công việc sau một thời gian nghỉ ngơi và chú tâm cho gia đình.

Hiện tại, Rain là một trong những huấn luyện viên đồng thời là MC cho chương trình truyền hình thực tế sống còn The Unit. Là khách mời của chương trình Entertainment Weekly mới đây, ngôi sao Hàn Quốc đã có dịp chia sẻ về vai trò mới này của anh.

Nam diễn viên, ca sĩ có đề cập đến các tiêu chuẩn đánh giá thí sinh của chương trình nói chung và các huấn luyện viên nói riêng. 

"Chúng tôi không nhìn vào những kỹ năng mà các thí sinh hiện tại đã có, mà chúng tôi muốn thấy được tiềm năng của họ. Nếu họ tự tin, kiên nhẫn và có đủ quyết tâm thì chúng tôi sẽ để ý trước tiên, sau đó nếu có tiềm năng thì chúng tôi sẽ có các chuyên gia để đào tạo họ" - Bi Rain chia sẻ thêm. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Bi Rain cũng vừa xác nhận sẽ là khách mời của chương trình thực tế Carefree Travelers của đài JTBC. 

Carefree Travelers là chương trình mà các thành viên cố định (bao gồm Kim Yong Man, Kim Sung Joo, Ahn Jung Hwan và Jung Hyung Don) cùng các khách mời trải nghiệm một chuyến du lịch. Trong số ghi hình có Rain tham gia, cả đoàn sẽ đến Đài Loan vào ngày 6/11 tới đây. Cả nhóm sẽ có một chuyến du lịch trong 3 ngày với những địa điểm nổi bật của đất nước này. 

Cặp vợ chồng nổi tiếng Rain và Kim Tae Hee vừa chào đón con gái đầu lòng. Cả hai đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, gia đình và người hâm mộ. 

Bi Rain phát hành album vào tháng 12 Bi Rain phát hành album vào tháng 12 Em trai Kim Tae Hee tiết lộ mối quan hệ với anh rể Bi Rain Em trai Kim Tae Hee tiết lộ mối quan hệ với anh rể Bi Rain Bi Rain xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 Bi Rain xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước