Vừa ra mắt album, TWICE tiếp tục chuẩn bị tái xuất

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 10/11/2020 15:40 GMT+7

VTV.vn - Năm 2020 đánh dấu một năm cực kì bận rộn đối với 9 cô gái TWICE khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới nhằm phục vụ nhu cầu của những người hâm mộ.

Hôm qua (ngày 9/11), JYP Entertainment đã chính thức cho ra mắt teaser ca khúc mới của TWiCE mang tên Better. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi album mới của 9 cô gái Eyes wide open chỉ vừa được phát hành vào cuối tháng 10 vừa qua. Như vậy, TWICE sẽ song song đồng thời quảng bá cho ca khúc chủ đề I Can't Stop Me trong album mới và cho ca khúc sắp tới.

Tuy nhiên, theo thông báo của JYP, Better là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Nhật và sẽ được nhóm tập trung quảng bá tại thị trường này. Trước đó, TWICE luôn được coi là "át chủ bài" của JYP khi đánh vào thị trường Nhật Bản. Việc TWICE có số lượng người hâm mộ đông đảo tại Nhật Bản cũng chính là lí do khiến JYP Entertainment quyết định cho ra mắt ca khúc mới ngay sau khi vừa phát hành album chưa đầy một tháng trước đó.

Vừa ra mắt album, TWICE tiếp tục chuẩn bị tái xuất - Ảnh 1.
Vừa ra mắt album, TWICE tiếp tục chuẩn bị tái xuất - Ảnh 2.
Vừa ra mắt album, TWICE tiếp tục chuẩn bị tái xuất - Ảnh 3.

Những hình ảnh của TWICE trong teaser MV mới "Better". (Ảnh: K-Pop Database)

Như vậy, Better sẽ là ca khúc đơn thứ 7 của TWICE được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Nếu tính riêng trong năm, Better là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nhóm được quảng bá tại đất nước này. Trước đó, TWICE cũng cho ra mắt MV mới mang tên Fanfare chỉ vài tuần sau khi album MORE & MORE được phát hành trên toàn cầu.

Vừa ra mắt album, TWICE tiếp tục chuẩn bị tái xuất - Ảnh 4.
Vừa ra mắt album, TWICE tiếp tục chuẩn bị tái xuất - Ảnh 5.

Thep lịch trình dự kiến, Better sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 18/11, kéo theo sau là một loạt các sự kiện nhằm quảng bá cho sự tái xuất của 9 cô gái tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, cũng như thông báo từ trước, thành viên Jeongyeon sẽ không thể cùng tham gia hoạt động với nhóm do tâm lý không ổn định và cần tiếp tục điều trị trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước