Vừa trở lại, Super Junior đã soán ngôi số 1

PV-Thứ ba, ngày 07/11/2017 12:30 GMT+7

VTV.vn - Dù bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc đang có sự cạnh tranh gay gắt nhưng Super Junior đã làm nên kì tích với Album mới của mình.

Sau một thời gian vắng bóng và tạm dừng các hoạt động âm nhạc vì một số thành viên của phải nhập ngũ, mới đây, Super Junior đã chính thức trở lại. Với việc phát hành single mới Black Suit, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc đã giành được vị trí đầu tiên trên một bảng xếp hạng âm nhạc Soribada chỉ sau một ngày. 

Ca khúc chủ đề thứ hai của nhóm - One More Chance cũng có mặt trong top 100. Thành công này của Super Junior càng ấn tượng khi đây là khoảng thời gian cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các nhóm nhạc. 

Đặc biệt là các nhóm nhạc trẻ đang vô cùng được yêu thích như Twice và Seventeen cũng vừa mới phát hành Album mới. Khi được hỏi về thành tích này, Super Junior chia sẻ: "Thật vui khi chúng tôi được thấy và nghe đến cụm từ số 1". 

Vừa trở lại, Super Junior đã soán ngôi số 1 - Ảnh 1.

Super Junior vừa mới tổ chức kỷ niệm 12 năm hoạt động. Các thành viên trong nhóm đều chia sẻ sự biết ơn đối với người hâm mộ, những ai đã luôn yêu mến và ủng hộ họ trong suốt thời gian qua. Các chàng trai cũng gửi lời nhắn đến fan "hãy tiếp tục cho chúng tôi thấy tình yêu và sự quan tâm trong tương lai".

Ngoài single Black Suit, Super Junior cũng phát hành Album mới với tên gọi Play. Đây là album đầu tiên của nhóm sau hai năm và hiện cũng đang càn quét các bảng xếp hạng album trên toàn cầu.

Fans háo hức khi biết ngày trở lại của Super Junior Fans háo hức khi biết ngày trở lại của Super Junior Super Junior sẽ trở lại vào tháng 11 Super Junior sẽ trở lại vào tháng 11 Các thành viên của Super Junior bất ngờ tụ họp Các thành viên của Super Junior bất ngờ tụ họp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước