Vừa trở về từ Việt Nam, Seungri (Big Bang) đã vướng lùm xùm kiện tụng

Thùy Hương (Theo AKP)-Thứ tư, ngày 22/02/2017 16:52 GMT+7

VTV.vn - Vừa trở về từ Việt Nam, nam ca sĩ Seungri của nhóm nhạc đình đám Big Bang đã dính phải những lùm xùm không đáng có liên quan đến vấn đề pháp lý.

Theo trang tin The Fact, công ty giải trí C đã đâm đơn khởi kiện Seungri – thành viên của Big Bang vừa có chuyến ghé thăm Việt Nam – về vấn đề đầu tư kinh doanh. Theo đó, Seungri và công ty J – công ty đầu tư bất động sản thuộc sở hữu của cha nam ca sĩ – đã giữ lại lợi nhuận đầu tư của cả mình và đối tác.

Theo một số nguồn tin, giá của mảnh đất trong vụ tranh chấp này rơi vào khoảng 3,4 tỷ won (2,9 triệu USD) khi được mua vào năm 2014. Tuy nhiên giờ đây, giá trị của nó đã lên tới 8 tỷ won (6,9 triệu USD). Nhiều người cho rằng công ty C đang cố gắng lấy một phần lợi nhuận thu được từ mảnh đất này dựa trên những điều khoản  hợp đồng ký kết giữa công ty của Seungri và phía ca sĩ Shin – người chịu sự quản lý của công ty C.

Trước đó, tháng 12/2015, Seungri đã khởi kiện Shin Eun Sung – nữ ca sĩ đang hoạt động dưới trướng công ty C - từng vay tiền của thành viên Big Bang để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Theo tiết lộ, khoản tiền mà Shin Eun Sung đi vay của Seungri lên tới 2 tỷ won (khoảng 1,7 triệu) cộng thêm một khoản tiền 50 triệu won (khoảng 43.000 USD). Sau đó, vụ kiện đã bị hủy bỏ và vấn đề giữa hai bên đã được giải quyết ổn thỏa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước