Vừa yêu nhau, Taylor Swift đã viết nhạc về Tom Hiddleston?

Thùy Hương (Theo HL)-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 15:24 GMT+7

VTV.vn - Theo Hollywood Life, tuy chỉ vừa mới công khai mối quan hệ tình cảm nhưng Taylor Swift đã muốn viết nhạc về bạn trai mới Tom Hiddleston.

“Khi ở với Tom, Taylor cảm thấy hoàn toàn tự do là chính mình. Anh ấy luôn động viên Taylor thể hiện bản sắc tự nhiên. Cô ấy cảm thấy Tom Hiddleston thực sự trân trọng cảm xúc và những ý kiến của mình. Ngoài ra, anh ấy còn là một người luôn ủng hộ và mang đến cho cô sự tự tin”, một nguồn tin chia sẻ độc quyền với Hollywood Life.

“Giờ đây, cô ấy muốn đưa sự tự tin đó vào âm nhạc, qua những ca khúc do chính cô sáng tác. Ở bên cạnh Tom, Taylor cảm thấy cô ấy có thể làm tất cả mọi thứ. Đây là điều Taylor Swift chưa từng cảm thấy trước đây. Có thể nói, cô ấy như đang ở trên 9 tầng mây”, người này tiết lộ thêm.

Đây có thể là một tin vui với những người yêu mến âm nhạc của Taylor Swift. Cô hiện là một trong những ca sĩ/nhạc sĩ với nhiều hit đình đám, được khán giả yêu mến. Và với tình yêu thăng hoa cùng Tom Hiddleston, rất có thể, khán giả sẽ được thưởng thức thêm nhiều hit đỉnh nữa của ngôi sao tài hoa này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước