Vương Nhất Bác "cảnh cáo" fan cuồng trên mạng xã hội

PV-Thứ ba, ngày 12/05/2020 17:05 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên đã bày tỏ thái độ khá gay gắt trên mạng xã hội trước việc bị nhiều fan cuồng theo dõi, làm phiền.

Mới đây, Vương Nhất Bác bất ngờ cập nhật weibo sau thời gian dài im ắng. Tuy nhiên, lần cập nhật này của nam diễn viên Hữu Phỉ lại khiến công chúng chú ý bởi thái độ bức xúc vì cuộc sống cá nhân bị xâm phạm.

Vấn đề fan cuồng bám đuôi và quấy rối gây ảnh hưởng đến sự an toàn và riêng tư của cá nhân Vương Nhất Bác cũng như các nhân viên làm việc cùng anh. Trên thực tế, tình trạng này diễn ra nhiều lần nhưng hiện tại ngày càng nghiêm trọng và đã đi quá giới hạn.

"Tôi đi làm cũng khổ cũng cực, chỉ muốn ngủ trên xe một lúc cũng không được sao? Nhân viên của tôi đã đứng chắn phía trước mà các người còn dám lái xe tiến lên? Một thời gian dài lúc trước, người lạ gõ cửa phòng khách sạn lúc nửa đêm, thiết bị theo dõi thì đặt vào trong xe. Ở khắp mọi nơi, đều có người theo dõi... Tôi phục! Thực sự không thể hiểu được gì nữa rồi!!!", Vương Nhất Bác viết.

Ngay sau đó, phía phòng quản lý của Vương Nhất Bác đã có thông báo chính thức xử lý pháp luật đối với những hành vi quấy rồi của fan cuồng.

"Đối với loại hành vi đáng báo động như thế này, đã được báo cáo với cảnh sát thụ lý điều tra và xử lý theo pháp luật! Không khoan nhượng, không tha thứ cho các loại hành vi xâm phạm về an toàn và quyền riêng tư cá nhân!", đại diện nam diễn viên cho biết.

Vương Nhất Bác vụt sáng trong năm 2019 nhờ cơn sốt của tác phẩm đam mỹ Trần tình lệnh. Ngoài ra, anh là thành viên nhóm nhạc Trung - Hàn UNIQ và từng gây chú ý qua các phim Thanh đạm là mỹ vị nhân gian, Cùng em đi đến tận cùng thế giới…

Nam diễn viên vừa hoàn thành mọi cảnh quay dự án Hữu Phỉ, đóng cặp với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Sau Hữu Phỉ, anh nhiều khả năng sẽ tham gia tác phẩm Băng vũ hỏa, hợp tác cùng Trần Hiểu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước