Bố của Angelina Jolie thất vọng thay con gái

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 12/02/2015 11:06 GMT+7

Angelina Jolie và Jon Voight. (Ảnh: Huffington Post)

Nam diễn viên Jon Voight thất vọng khi bộ phim Unbroken do con gái ông – ngôi sao nổi tiếng Angelina Jolie – làm đạo diễn đã không nhận được đề cử nào tại Oscar 2015.

Ngôi sao kỳ cựu của Hollywood cho rằng Angelina Jolie xứng đáng nhận được đề cử tại hạng mục dành cho Đạo diễn xuất sắc của Oscar. Jon đã không ngại bày tỏ thẳng thắn ý kiến của mình với trang Vulture tại gala tiền Grammy.

“Tôi hy vọng Angelina được đề cử bởi tôi nghĩ con bé xứng đáng với điều đó” – Jon nói – “Tôi nghĩ khả năng đạo diễn của con bé là đáng kinh ngạc, thực sự đáng kinh ngạc và nếu con bé không phải con gái tôi, tôi vẫn sẽ nói tôi muốn làm việc với Angelina một ngày nào đó”.

Nam diễn viên 76 tuổi cũng cho rằng, sau hai bộ phim trong vai trò đạo diễn, Angelina Jolie đã chứng tỏ được khả năng đứng sau camera của mình: “Con bé là một đạo diễn tuyệt vời. Thật không thể tin những khó khăn mà con bé đã thực hiện”.

Trước khi chuyển sang vai trò đạo diễn, Angelina Jolie đã từng được tôn vinh với một tượng vàng Oscar cho khả năng diễn xuất. Angelina đã được trao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong phim Girl, Interrupted (năm 2000).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước