Vượt qua Taylor Swift, Katy Perry giành vị trí kiếm tiền nhiều nhất năm 2015

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 06:00 GMT+7

Katy Perry trong quảng cáo của Covergirl - một trong những bản hợp đồng giúp cô giành vị trí số 1 về thu nhập trong năm 2015. (Ảnh: Hollywood Reporter)

VTV.vn - Với 135 triệu USD, Katy Perry đã vượt qua Taylor Swift để giành vị trí Nghệ sĩ nữ kiếm tiền nhiều nhất năm 2015 trong danh sách của Forbes.

Đây có thể coi là một bước tiến đáng kể đối với Katy Perry vì trong danh sách bình chọn của Forbes vào năm ngoái, cô chỉ đứng ở vị trí thứ 5. Việc thay đổi vị trí xếp hạng này được cho là nhờ vào tour diễn thế giới Prismatic World Tour của cô. Theo ước tính, tour diễn này đã giúp Katy thu về 2 triệu USD mỗi đêm.

Ngoài doanh thu từ tour lưu diễn, số tiền Katy kiếm được còn nhờ vào các khoản thu nhập khác như ra mắt thương hiệu nước hoa, các hợp đồng quảng cáo với Claire, Coty và Covergirl.

Nói về vị trí số 1 trong danh sách những nghệ sĩ nữ thành công nhất năm 2015, Katy Perry bày tỏ: “Tôi tự hào về vị trí của mình”.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của Forbes là Taylor Swift với số tiền cô kiếm được trong năm 2015 là 80 triệu USD. Vị trí thứ 3 thuộc về Fleetwood Mac và thứ 4 là Lady Gaga. Beyonce, người dẫn đầu thu nhập năm 2014, đã tụt xuống vị trí thứ 5 trong năm nay với 54,5 triệu USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước