WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử

P.V-Thứ hai, ngày 05/02/2018 15:10 GMT+7

Người phán xử của VFC đã nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất. (Ảnh: Phạm Minh Toàn)

VTV.vn - Những nhân vật truyền cảm hứng, những nghệ sĩ, tác phẩm tiêu biểu của năm 2017 đã được gala WeChoice Awards 2017 xướng tên trong lễ trao giải tối qua (4/2).

5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017 gồm có nghệ sĩ Quốc Tuấn và con trai anh (bé Bôm), cụ Nguyễn Thị Xuân, Trương Thanh Thuỷ (Thuỷ Muối), Ngô Thanh Vân, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Phát biểu tại đêm gala, Quốc Tuấn nói những gì đến với anh ngày hôm nay là điều anh không hình dung được khi quyết định kể câu chuyện của mình trong chương trình Điều ước thư 7 (số phát sóng tháng 9/2017).

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 1.

5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017.

Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do khán giả lựa chọn của năm 2017 gồm: Cụ Nguyễn Thị Xuân, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Sơn Tùng - MTP, ca sĩ Min, diễn viên Chi Pu, nhạc sĩ Only C, beauty Blogger Changmakeup, Young Generation (Đội tuyển eSport), 47 thầy giáo Tiểu học Tri Lễ, Trần Đặng Đăng Khoa (chàng trai trẻ Việt đi quay thế giới).

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 2.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình gala tối qua của WeChoice Awards 2017:

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 3.

Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do khán giả lựa chọn của WeChoice Awards năm 2017.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP nhận giải Ca sĩ có hoạt động đột phá.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 5.

Hành động vui nhộn giữa Sơn Tùng và nhạc sĩ Phương Uyên.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 6.

Ê-kíp Túy âm nhận giải Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 7.

Ngoài giải Ca sĩ có hoạt động đột phá, Sơn Tùng còn nhận thêm giải Music Video được yêu thích nhất cho MV Lạc trôi.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 8.

Đức Phúc nhận giải Nghệ sĩ có hoạt động đột phá.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 9.

Sau Bông sen vàng tại LHP Việt Nam diễn ra tháng 11/2017, Em chưa 18 một lần nữa được vinh danh với giải Phim điện ảnh được yêu thích tại WeChoice Awards 2017.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 10.

Trao giải thưởng Phim truyền hình được yêu thích nhất (phim Người phán xử của VFC) cho NSND Hoàng Dũng và diễn viên Việt Anh là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 11.

Tùng Leo và Phí Linh là 2 MC của lễ trao giải tối 4/2.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 12.

Sân khấu rực rỡ của WeChoice 2017.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 13.

Các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam đã được vinh danh ở hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

WeChoice Awards 2017: Bố con ông trùm Phan Quân nhận giải Phim truyền hình được yêu thích nhất cho Người phán xử - Ảnh 14.

Min và Đức phúc trong một tiết mục biểu diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước