Will Smith – Người cuối cùng nói chuyện với Prince?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 16:06 GMT+7

(Ảnh: Hollywood Reporter/Getty)

VTV.vn - Nam diễn viên da màu nổi tiếng của nước Mỹ nói anh choáng váng về sự ra đi của Prince. Will đã nói chuyện với Prince vào đêm trước khi ông qua đời.

Sáng 21/4 (giờ địa phương), xác của Prince – một trong những nghệ sĩ vĩ đại của ngành công nghiệp giải trí thế giới, đã được tìm thấy. Ông qua đời ở tuổi 57. Sự ra đi của Prince thật sự đã khiến nghệ sĩ Mỹ sốc, trong đó có nam ca sĩ kiêm diễn viên da màu Will Smith. Theo Will cho biết, anh chỉ vừa nói chuyện với Prince vào đêm trước khi nghệ sĩ tài hoa này qua đời.

Will chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Tôi bị choáng váng và đau khổ”.

“Tôi chỉ vừa mới nói chuyện với ông ấy vào đêm qua” – Will viết tiếp – “Hôm nay, Jada và tôi đã khóc về sự mất mát này – một nhà thơ tuyệt vời, một nguồn cảm hứng thật sự và một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất của trái đất này”.


Will và vợ, Jada. (Ảnh: 660 News)

Will và vợ, Jada. (Ảnh: 660 News)

Vợ của Will Smith – Jada, cũng dành những lời ca ngợi đẹp đẽ để tưởng nhớ về Prince. Theo cô , Prince là một “thiên tài”. Ông là người đã dạy cô cách sống theo nguyên tắc của chính mình.

Jada viết trên trang cá nhận: “Prince là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đưa tôi đến với ngành công nghiệp này. Ông ấy không chỉ là một nghệ sĩ thiên tài, ông ấy là một người nhân ái, hài hước, lập dị tuyệt vời, tò mò, đầy trí tưởng tượng, ma thuật, nổi loạn và cực kỳ thông minh. Ông ấy cho tôi thấy sức mạnh của cuộc sống – sức mạnh bởi nguyên tắc của chính mình chứ không phải ai khác”.

Kết thúc phần tưởng nhớ, Jada nói: “Thật không có từ ngữ nào để diễn tả những mất mát của chúng ta hôm nay. Và tôi xin trích dẫn lại một câu nói của bạn tôi: Âm nhạc đã mất đi nhịp đập của nó vào ngày hôm nay”.

Sao Mỹ bàng hoàng trước cái chết của huyền thoại Prince Sao Mỹ bàng hoàng trước cái chết của huyền thoại Prince

VTV.vn - Ngay sau khi thông tin về cái chết của Prince tràn ngập các mặt báo, nhiều ngôi sao đã bày tỏ nỗi bàng hoàng trước sự ra đi của một trong những huyền thoại âm nhạc vĩ đại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước