X-men: Dark Phoenix phải quay lại do trùng ý tưởng

QA (Theo MovieWeb)-Thứ năm, ngày 30/05/2019 11:35 GMT+7

Nguồn: Movieweb.

VTV.vn - Do trùng kết thúc với một bộ phim siêu anh hùng khác, X-men: Dark Phoenix đã phải quay phim lại và sử dụng một kết cục mới.

X-men Dark Phoenix là lời chia tay cuối cùng của Fox, khép lại 20 năm lịch sử thương hiệu dị nhân của hãng trước khi chhuyển sang chủ mới. Được biết, trước đó bộ phim đã lựa chọn 1 cái kết hoàn hảo, cho đến khi phát hiện một bộ phim siêu anh hùng khác có đoạn kết tương tự. Mới đây, bộ đôi hai ngôi sao James McAvoy và  Michael Fassbender tiết lộ rằng họ đã phải quay lại kết thúc của phim.

X-men: Dark Phoenix phải quay lại do trùng ý tưởng - Ảnh 1.

James McAvoy và Michael Fassbender

Hai ngôi sao chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: "Kết thúc của bộ phim đã thay đổi rất nhiều. Do có rất nhiều sự tương đồng với một bộ phim siêu anh hùng mới được chiếu cách đây không lâu, nên phần kết bắt buộc phải thay đổi hoàn toàn".

Nam diễn viên Michael Fassbender thậm chí còn đùa cợt rằng: "Họ chắc hẳn đã cài gián điệp vào hậu trường và ăn cắp ý tưởng của chúng tôi".

Được biết, bộ phim Dark Phoenix thực chất đã hoàn thành quay phim từ cuối năm 2017 với cảnh kết thúc ở ngoài vũ trụ. Nhưng sau khi phát hiện sự trung lặp, dạo diễn Simon Kinberg đã gấp rút quay một loạt các cảnh quay mới với một cái kết mới hoàn toàn ở Trái đất thay vào đó.

Bộ phim X-men: Dark Phoenix sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào 7/6 tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước