Xa Thi Mạn tin vào duyên số, không vội vàng kết hôn

Anh Quyên (Theo Sohu)-Thứ năm, ngày 10/09/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Ngoisao)

VTV.vn - Nói về chuyện hôn nhân, nữ diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn nói rằng cô tin tưởng vào duyên số và mọi việc sẽ để thuận theo tự nhiên.

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, mới đây Xa Thi Mạn tham dự buổi lễ khánh thành một khách sạn lớn. Tại đây, vấn đề hôn nhân của cô lại trở thành chủ đề cho phóng viên khai thác. Có thông tin bạn bè thân thiết của cô lần lượt kết hôn, sinh con nên cô cũng sốt ruột bắt đầu lễ bái cầu duyên, sắp xếp lại nhà cửa để mong duyên đến.

Nàng Nhĩ Thuần của Thâm cung nội chiến đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn này. Cô nói cô tin vào Phật, nên việc hôn nhân trọng đại phải do duyên số quyết định.

Xa Thi Mạn nói: “Trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Bây giờ tôi đang sống rất thoải mái”.

“Còn chuyện hôn nhân phải do duyên trời định đoạt” – nữ diễn viên nói tiếp – “Đạo Phật là một trong những tín ngưỡng của con người, nó theo đuổi chân lý và đạo lý chứ không phải mình muốn gì là được nấy. Tôi đã từng nghe một sư thầy giảng về đạo lý làm người. Thực ra mọi việc mình đều không thể khống chế hết, nó còn tùy thuộc vào chữ duyên!”.

Với câu hỏi của phóng viên “Có người bạn nào giới thiệu đối tượng làm quen cho cô không? ”, Xa Thi Mạn cười, cho biết: “Ai cũng bận trông em bé, hiện nay tôi đã có 8 đứa con nuôi rồi đấy!”.

Bên cạnh đó, mọi người cũng tò mò không biết cô có mong muốn kết hôn sinh con không. Nữ diễn viên 40 tuổi vẫn rất bình thản, cô cho rằng mọi việc phải thực hiện từng bước một, tất cả thuận theo lẽ tự nhiên. Còn về chuyện cô có học theo nữ diễn viên Diệp Tuyền tiến hành đông lạnh trứng hay không, cô đã trả lời không do dự: “Tôi chưa nghĩ đến vấn đề đó, và cái gì thuộc về tự nhiên thì cứ để thuận theo tự nhiên”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước