Trịnh Gia Dĩnh phủ nhận chuyện hàn gắn với Xa Thi Mạn

A (Theo J.Star)-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 06:00 GMT+7

Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp. (Ảnh: G)

Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh đều đã lên tiếng phủ nhận chuyện tái hợp. Tin đồn thổi chuyện cặp đôi hàn gắn bùng phát vào tuần trước khi cả 2 được thấy cùng nhau tại một bữa tiệc.

Ngay sau khi tin đồn lan đi, nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận cô hàn gắn với bạn trai cũ Trịnh Gia Dĩnh. Trong những phát ngôn của mình với truyền thông, nữ diễn viên khẳng định cô và nam diễn viên họ Trịnh chỉ là bạn bè, họ đã nói chuyện khi gặp lại nhau, tuy nhiên, không có gì giống như báo chí đã nhắc đến trong tuần qua. Mặc dù vậy, hoa đán của Hong Kong cũng lấp lửng khi nói rằng cô giao phó cuộc sống tình cảm của mình vào bàn tay của Chúa và việc cô và bạn trai cũ có hòa giải hay không phụ thuộc vào số phận.

Trong khi đó, Trịnh Gia Dĩnh cũng đã trả lời một câu tương tự với truyền thông khi xuất hiện tại sự kiện của Watson Health 2014. Ngoài việc khẳng định mối quan hệ trong sáng với Xa Thi Mạn, anh cũng giải thích cụ thể hơn về bối cảnh dẫn đến việc họ “đụng mặt” nhau tại bữa tiệc vào tuần trước.

“Chuyện này rất đơn giản” – Trịnh Gia Dĩnh nói – “Tôi đến bữa tiệc của Raymond và Xa Thi Mạn ở một căn phòng kế bên và dùng bữa tối. Đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, thuần túy mà chúng tôi tình cờ gặp nhau”.

“Tất nhiên chúng tôi có trò chuyện bởi chúng tôi là bạn bè. Xa Thi Mạn cũng biết Raymond. Thực tế là cô ấy ở một buổi tiệc khác” – Trịnh Gia Dĩnh giải thích thêm.

Khi được hỏi về chuyện tái hợp, nam diễn viên trả lời: “Tôi sẽ theo đuổi cô ấy hay cô ấy theo đuổi tôi? Tình yêu là như thế, nó không phải việc ai sẽ theo đuổi ai. Tất cả mọi thứ là sự quyết định của thời gian. Bây giờ tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm bạn với Xa Thi Mạn”.

Kết thúc phần trả lời, Trịnh Gia Dĩnh nói một câu đầy hứa hẹn: “Khi số phận và thời gian đến cùng lúc, tôi sẽ nói điều đó với bạn”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước