Xạ thủ đua tài 2020 chính thức ra mắt

Linh Đan-Thứ năm, ngày 09/07/2020 09:48 GMT+7

VTV.vn - Sau hai mùa phát sóng, Xạ thủ đua tài, chương trình quy tụ nhiều game thủ streamer nổi tiếng từ trò chơi ảo Esport tiếp tục ra mắt mùa ba.

Từ khi lên sóng lần đầu vào năm 2018 đến nay, "Xạ thủ đua tài" đã nhận được sự mến mộ của cộng đồng những người yêu thích và tìm hiểu về vũ khí, súng đạn, quân sự và lịch sử. 

Nếu như ở mùa 1 và mùa 2, mỗi tập chỉ có hai nhân vật trải nghiệm thì năm 2020 chương trình sẽ có tới 6 người nổi tiếng chia thành hai đội cùng tham gia như Độ Mixi, Bomman, DJ Chip, Rambo, Pino... 

Các nhân vật không chỉ trải qua bài giới thiệu, huấn luyện sử dụng các loại súng, thử nghiệm bắn bóng bay, bỏ chai, bia đạn mà còn thực hiện thử thách khó khăn với bài thi thể lực leo đồi, trèo tường giải cứu con tin, tiếp sức.

Xạ thủ đua tài 2020 chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Ê kíp biên tập chương trình (Ảnh: Quân đội nhân dân)

Hai đội được sự dẫn dắt của hai huấn luyện viên là Thượng tá Đỗ Văn Trung (Tổng cục Công nghiệp Bộ Quốc phòng) và Đại úy Nguyễn Thế Thắng (Lữ đoàn Đặc công bộ 113, Binh chủng Đặc công). 

Là chương trình bắn súng đạn thật duy nhất tại Việt Nam, công tác bảo đảm an toàn của "Xạ thủ đua tài" được đặt lên hàng đầu với phương châm "không có an toàn thì không có chương trình". Từ xây dựng kế hoạch đến triển khai tác nghiệp trên hiện trường, việc quản lý súng đạn, giảm thiểu tối đa sự cố đều được tính toán kỹ lưỡng và tuân thủ khắt khe.

Gameshow bắn súng đạn thật "Xạ thủ đua tài 2020" được phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng; Mocha và kênh Youtube Mocha Gaming.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước