Xem phim Interview dễ dàng trên Internet

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 11:52 GMT+7

Giờ đây, chỉ cần nằm ở nhà, khán giả cũng có thể dễ dàng xem được bộ phim hài "The Interview"

Sau một chặng đường dài trắc trở để đến với khán giả, mới đây, phim Interview nói về nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã tìm thấy lối thoát cho riêng mình.

Hôm 24/12, chỉ một ngày sau khi những tin tức về việc trình chiếu hạn chế bộ phim tại một số rạp ở Mỹ, hãng Sony đã tuyên bố The Interview sẽ được phát hành rộng rãi trên mạng qua Google Play, Youtube Movies, Microsoft’s Xbox Video và SeeTheInterview.com.

Người hâm mộ có thể thuê The Interview với giá 5,99 USD hoặc mua phiên bản HD với giá 14,99 USD. Như vậy, khán giả có thể thoải mái nằm trên giường và thưởng thức bộ phim mà không cần phải tới các rạp chiếu.

“Sony vẫn luôn có ý định phát hành bộ phim trên toàn quốc gia” – Michael Lynton, CEO của Sony, phát biểu với ABC News – “Với tâm thế đó, chúng tôi đã tìm tới Google, Microsoft và các đối tác khác khi biết phim Interview có khả năng bị cấm ở nhiều nơi. Chúng tôi rất vui mừng với được cùng với các đối tác mang bộ phim này đến với khán giả trên toàn nước Mỹ”.

Đại diện của Sony cũng gọi những hacker đã tấn công và làm tê liệt công việc kinh doanh của hãng là “những kẻ muốn ngăn chặn quyền tự do ngôn luận”.

 

“Dù không hề biết trước về chặng đường dài đầy gian nan mà bộ phim phải trải qua nhưng tôi cùng các đồng nghiệp vô cùng tự hào vì cuộc chiến này không phải không có chủ đích và tội phạm công nghệ đã không thể bịt miệng chúng tôi” – Michael Lynton tự hào nói.

Ngoài việc được phát hành rộng rãi trên mạng, bộ phim The Interview còn có mặt tại hơn 300 rạp chiếu phim lớn nhỏ trên toàn nước Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước