Xem trước bom tấn Ant-Man cùng Thế giới khủng long

Kim Minh-Thứ tư, ngày 10/06/2015 16:58 GMT+7

VTV.vn - Các fan của Marvel có thể xem trước 6 phút của bộ phim bom tấn Ant-Man khi xem Jurassic World – Thế giới khủng long phiên bản IMAX 3D.

Trước ngày siêu anh hùng Người Kiến chính thức tung hoành tại các rạp chiếu trên toàn cầu, hãng Disney và Marvel đã chơi một chiêu “độc” khi quyết định cho người hâm mộ thưởng thức sớm một phần bom tấn Ant-Man. Trích đoạn phim Ant-Man dài 6 phút sẽ được trình chiếu cùng Jurassic World – Thế giới khủng long từ ngày 12/06/2015 tới đây, duy nhất ở định dạng IMAX 3D.

Nói cách khác, những ai đang tò mò với phong cách hành động xen lẫn vô số pha hài hước của Người Kiến có thể mua vé Jurassic World – Thế giới khủng long phiên bản IMAX 3D, để được xem trước 6 phút phim Ant-Man.

Người Kiến là siêu anh hùng hoàn toàn mới của Marvel.

Sau Avengers: Age of Ultron, Marvel giới thiệu một siêu anh hùng hoàn toàn mới Ant-Man (Người Kiến) tới khán giả toàn cầu. Đây là tác phẩm khép lại giai đoạn hai của Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe).

Câu chuyện bắt đầu từ giáo sư Hank Pym (Michael Douglas thủ vai). Ông là Người Kiến đầu tiên với phát minh vĩ đại là bộ giáp biến đổi kích cỡ con người. Không chỉ thu nhỏ cơ thể để chiến đấu linh hoạt, bộ giáp siêu hạng còn đem lại những năng lực đặc biệt như trò chuyện với kiến, di chuyển với tốc độ nhanh. Nhưng công nghệ tạo ra bộ giáp đã bị Darren Cross (Yellowjacket) chiếm đoạt và đưa vào sản xuất hàng loạt.

Trailer bom tấn Ant-Man

Để ngăn chặn mối nguy hại đến từ Yellowjacket, giáo sư Hank Pym cùng trợ thủ Hope van Dyne (Evangeline Lilly thủ vai) tìm đến Scott Lang (Paul Rudd đóng) – một tên trộm vặt lừng danh từng vào tù ra tội - để nhờ lấy lại công nghệ đặc biệt và ngăn chặn Yellowjacket. Scott trở thành Người Kiến tiếp theo, bắt đầu làm quen với việc điều khiển bộ giáp và sử dụng các siêu năng lực đặc biệt.

Đạo diễn của bộ phim là Peyton Reed – người từng được biết tới qua các phim tình cảm, hài như The Break-Up (2006) hay Yes Man (2012).

Bom tấn Ant-Man – Người Kiến dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 24/07/2015, với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước