Xuân Hinh đầu tư 10 tỷ đồng làm liveshow

Theo An ninh Thủ đô-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 09:36 GMT+7

VTV.vn - NSƯT Xuân Hinh sẽ đánh dấu 40 năm sự nghiệp biểu diễn bằng liveshow “Xuân Hinh-Kẻ chọc cười dân dã”.

Được dàn dựng bởi  đạo diễn Phạm Hoàng Nam, chương trình sẽ có sự góp mặt của các  nghệ sỹ tên tuổi như Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Xuân Bắc, Vân Dung..cùng gần 20 diễn viên hài.

Đặc biệt, khán giả sẽ được chứng kiến trên sân khấu một Bằng Kiều, Tùng Dương hoàn toàn mới lạ với những tiết mục nghệ thuật dân gian cùng nhân vật chính Xuân Hinh.

Xuân Hinh đầu tư 10 tỷ đồng làm liveshow - Ảnh 1.

Tiết mục "Người ngựa-Ngựa người" sẽ được tái hiện trong chương trình.

Cũ mà mới, hài mà bi, khán giả sẽ lại được khóc cười cùng Xuân Hinh và bạn diễn nổi tiếng Thanh Thanh Hiền trong vở diễn để đời: Người Ngựa - Ngựa Người. Đồng thời, vở diễn "Của gia bảo" cũng sẽ lần đầu tiên ra mắt công chúng tại chương trình, với sự góp mặt của diễn viên trẻ Hoài Thu - vợ của đạo diễn Lê Hùng.

Khán giả sẽ mãn nhãn với một Xuân Hinh biến hóa tài tình trong tiết mục nghệ thuật dân gian Ngũ biến. Trong 10 phút, Xuân Hinh hóa thân thành 5 nhân vật mang đậm dấu ấn và phong cách của anh.

Xuân Hinh đầu tư 10 tỷ đồng làm liveshow - Ảnh 2.

NSƯT Xuân Hinh

Chương trình sẽ có những cuộc hội ngộ xúc động chưa từng có giữa Xuân Hinh với ân nhân từng giúp ông ngày đầu tiên vào nghề, cùng những tâm sự rút ruột rút gan của anh với khán giả.

Liveshow Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã hứa hẹn đem tới sự bùng nổ và dấu ấn để đời của nghệ sỹ Xuân Hinh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước