Xúc động về tình yêu 20 năm của Phùng Đức Luân và Thư Kỳ

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 10/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù trong tuyên bố của mình, cả hai nói họ chỉ mới hẹn hò 4 năm nhưng trên thực tế, họ đã biết và bên nhau gần 20 năm.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân gặp nhau lần đầu tiên năm 1997, trên trường quay của phim Bishonen. Lúc đó cả hai thường gọi nhau với tên Jet và Kana – tên nhân vật của họ trong phim. Mặc dù cả hai không có nhiều cảnh quay cùng nhau trên màn ảnh nhưng ngược lại, tần suất họ gặp nhau ở ngoài đời nhiều hơn. Trong một cuộc trò chuyện năm 2006, Phùng Đức Luân từng nói về tình bạn thân thiết của anh với Thư Kỳ.

"Tôi gặp cô ấy năm 1997. Lúc đó tôi đã có cảm xúc rất tốt với cô ấy" – Phùng Đức Luân nói – "Thư Kỳ là người có tính khí rất tự nhiên, cô ấy không che giấu cảm xúc của mình. Khi lần đầu tôi gặp Thư Kỳ, tôi đã chủ động hỏi xin số điện thoại của cô ấy".

Khi cả hai sống gần nhà nhau, họ thường xuyên gặp nhau. Thư Kỳ luôn nhờ Phùng Đức Luân sửa chữa các thiết bị điện tử trong nhà cô. Nhưng khi được hỏi có thể có một câu chuyện lãng mạn giữa họ hay không, Phùng Đức Luân đã nói vào thời điểm đó như sau: "Có lẽ chúng tôi đã biết nhau lâu và thật kỳ lạ để trở thành một cặp đôi. Nhưng Thư Kỳ là một nữ diễn viên tôi rất ngưỡng mộ".

Và bây giờ, 10 năm sau, tình bạn lâu năm của họ đã được xác nhận bằng một sự lãng mạn vừa xảy ra vào đầu tháng 9 – với thông báo họ đã kết hôn. Tuy nhiên, nhìn lại mối quan hệ của cả hai trong 20 năm qua, không ngạc nhiên để thấy điều này.

Xúc động về tình yêu 20 năm của Phùng Đức Luân và Thư Kỳ - Ảnh 1.

 Từ lúc họ vẫn là những người bạn, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ thường tâm sự bí mật của họ với nhau. Phùng Đức Luân luôn là người đầu tiên Thư Kỳ tìm đến khi cô cảm thấy không vui. Anh luôn là người đầu tiên được nghe về những cuộc đấu tranh, vật lộn của cô. Phùng Đức Luân luôn ở đó khi Thư Kỳ cần anh nhất và điều đó chưa từng thay đổi.

Khi Thư Kỳ phải đối mặt với những thời điểm đen tối nhất trong sự nghiệp, đó là lúc cô bắt đầu hẹn hò với Lê Minh vào đầu năm 2000. Cô đã bị ném đá rất nhiều bởi các fan của Lê Minh và đó cũng là thời điểm cô sợ hãi phải đi ra ngoài. Mặc dù có tửu lượng cao nhưng sự căng thẳng từ cái nhìn của công chúng và đời sống cá nhân đã đẩy cô đến đỉnh điểm của sự căng thẳng. Thời điểm này Thư Kỳ thường uống rượu cho đến khi cô bất tỉnh nhân sự.

Ngay cả thời điểm đó Phùng Đức Luân cũng chưa từng rời khỏi cô.

Xúc động về tình yêu 20 năm của Phùng Đức Luân và Thư Kỳ - Ảnh 2.

 Nam diễn viên kiêm đạo diễn họ Phùng đã nói trong một cuộc phỏng vấn: "Cô ấy uống cho đến lúc say vào một đêm và tôi phải đưa cô ấy về nhà. Khi tôi vừa rời đi cô ấy đã rơi khỏi giường và đầu cô ấy đập xuống sàn nhà. Tôi đã đặt cô ấy nằm lại và không bỏ đi cho đến khi cô ấy ngủ thiếp đi. Tôi cần phải chắc chắn là cô ấy an toàn".

Phùng Đức Luân cũng nói anh không khó để biết những cảm xúc của Thư Kỳ. Anh luôn có thể đọc được chúng. Khi cô vui cô cười rạng rỡ như mặt trời, nhưng khi có một điều gì đó xảy ra không chính xác như kế hoạnh, cô bồn chồn và buồn bã.

"Khi cô ấy có một cơn thịnh nộ, cô ấy có thể trông thật sự đáng sợ" – Phùng Đức Luân nói với một nụ cười – "Nhưng tôi thích nhìn thấy nụ cười của cô ấy".

VTV.vn - Sau 20 năm gieo rắc tin đồn về chuyện hẹn hò, cuối cùng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân cũng đã có một kết thúc trọn vẹn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước