YG công khai xin lỗi vì Lisa (BLACKPINK) bị quản lý lừa hơn 800.000 USD

PV-Thứ ba, ngày 02/06/2020 12:59 GMT+7

VTV.vn - Phía YG đã chính thức phát đi thông cáo liên quan tới việc thành viên nhóm BLACKPINK - Lisa - bị quản lý lừa đảo mất 1 tỷ Won (khoảng 19 tỷ đồng).

Ngày 2/6, báo chí Hàn Quốc đăng tải cựu quản lý của nhóm nhạc BLACKPINK, đồng thời là nhân viên lâu năm của YG Entertainment (được gọi là A), đã bị sa thải sau khi lừa đảo nữ ca sĩ Lisa số tiền lên tới 1 tỷ Won (816.000 USD).

Được biết, A đã nói với Lisa về một cơ hội kinh doanh bất động sản và yêu cầu thành viên nhóm BLACKPINK chuyển cho 1 tỷ Won. Tuy nhiên, sau khi có tiền, đối tượng này đã tiêu sạch vào cờ bạc.

Theo thông tin từ nhiều tờ báo, A là nhân viên kỳ cựu của YG, quản lý của nhóm BLACKPINK kể từ khi nhóm nhạc này ra mắt. Những người thân thiết của Lisa cho biết nữ ca sĩ cảm thấy lo lắng và sợ hãi sau khi phát hiện bị người mình rất tin tưởng lừa.

Về phía YG, công ty này cũng có phát ngôn chính thức về vụ việc.

"Vì A là người quản lý mà cô ấy rất tin tưởng, hơn nữa A hiện đã hoàn trả một phần số tiền và sẽ trả phần còn lại theo lịch nên Lisa mong muốn giải quyết vấn đề một cách lặng lẽ. Hiện A không còn là nhân viên của YG.

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng. Chúng tôi cũng rất bối rối về hành động của A, lợi dụng lòng tin của một nghệ sĩ. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm nặng nề đối với sự việc này. Chúng tôi sẽ có những giải pháp để phòng ngừa những sự kiện tương tự xảy ra", đại diện YG cho hay.

Lisa là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên ra mắt dưới trướng YG Entertainment, do đó người hâm mộ nhận định cô rất dễ bị tổn thương, khó cảnh giác về vấn đề tài chính tại một đất nước xa lạ. Chính vì vậy, YG đang phải đối mặt với sự chỉ trích từ dư luận khi không thể bảo vệ nghệ sĩ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước