Yoko Ono phủ nhận bất hòa với các thành viên của Beatles

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 15/10/2015 09:00 GMT+7

Paul McCartney và Yoko Ono trong một sự kiện. (Arnh: Daily Mail)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tờ Daily Beast, Yoko Ono – vợ của John Lennon – đã phủ nhận việc bà bất hòa với các thành viên của Beatles.

Đối với những người hâm mộ Beatles nói chung, Yoko Ono là nguyên nhân dẫn đến sự tan rã của ban nhạc này trong quá khứ. Paul McCartney và Ringo Starr cũng được cho là đã từng đổ lỗi cho Yoko về sự chia tay của Beatles và mối quan hệ giữa 3 người vì thế không có gì tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Yoko Ono – giờ đã ở tuổi 82 – phủ nhận việc bà và hai thành viên còn lại của Beatles có mâu thuẫn.

“Tôi biết việc đó rất khó khăn đối với họ (Yoko ám chỉ việc Beatles tan rã)” – vợ của John Lennon nói – “Nhưng họ không nói chuyện về nó”.

Giải thích về việc không ai đề cập lại nguyên nhân Beatles tan rã, Yoko cho biết: “Sự im lặng đó, theo cách cổ điển là “Hãy ngẩng cao đầu!”. Đây là cách điển hình của John. John và tôi đã trải qua rất nhiều sự khó khăn và khi điều đó xảy ra, chúng tôi nói: "Ok! Chúng ta chỉ cần bỏ qua nó!". Tôi biết họ đã làm điều tốt nhất của họ”.

Cuối cùng, Yoko kết lại: “Tôi thật sự yêu họ như những người anh em của tôi”.

Yoko Ono vẫn bị ám ảnh về kẻ đã giết John Lennon Yoko Ono vẫn bị ám ảnh về kẻ đã giết John Lennon

VTV.vn - 35 năm đã trôi qua nhưng Yoko Ono - vợ của nghệ sĩ huyền thoại John Lennon – vẫn luôn sống trong sợ hãi. Bà sợ chạm trán Mark Chapman – kẻ đã ám sát John Lenon năm 1980.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước