Yoko Ono vẫn bị ám ảnh về kẻ đã giết John Lennon

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 14/10/2015 12:45 GMT+7

John Lennon và Yoko Ono và một bức ảnh được chụp năm 1980. (Ảnh: Kishin Shinoyama/Vintage)

VTV.vn - 35 năm đã trôi qua nhưng Yoko Ono - vợ của nghệ sĩ huyền thoại John Lennon – vẫn luôn sống trong sợ hãi. Bà sợ chạm trán Mark Chapman – kẻ đã ám sát John Lenon năm 1980.

Trong cuộc trò chuyện với tờ Daily Beast, Yoko nói bà đã trở thành người “siêu cẩn thận” sau khi John bị giết hại. Ở tuổi 82 và đã 35 năm sau khi John qua đời, Yoko luôn phải sống trong sự đấu tranh về tư tưởng mỗi khi bà đặt chân đến bất cứ nơi nào. Bởi một lẽ bà chưa từng quên được cái ngày mà kẻ hâm mộ cuồng loạn Mark Chapman giết chết John của bà.

“Tôi trở nên cực kỳ cẩn thận” – Yoko nói – “Tôi giống như con vật đã từng bị săn đuổi, như một con nai vậy. Vì thế, khi tôi ra ngoài và cả khi không ra ngoài, trong căn hộ của tôi, tôi vẫn luôn rất cẩn thận”.

“Tôi vẫn còn rất, rất khó khăn mỗi khi nghĩ về Chapman” – Yoko nói tiếp – “Đặc biệt khi anh ta không xem việc mình đã làm là một điều tồi tệ. Nó thật điên rồ!”.

Mark Chapman hiện vẫn đang thụ án trong nhà tù.

Kẻ sát hại huyền thoại John Lennon lại bị bác đơn ân xá Kẻ sát hại huyền thoại John Lennon lại bị bác đơn ân xá

Truyền thông Mỹ cho biết tòa án nước này lại một lần nữa bác đề nghị được ân xá của kẻ sát hại huyền thoại John Lennon là Mark David Chapman.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

John Lennon

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước