Yoo Ah In được nhắm cho phim mới của đạo diễn Yeon Sang Ho

PV-Thứ tư, ngày 26/02/2020 14:25 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn của bom tấn Train to Busan có khả năng sẽ hợp tác với Yoo Ah In trong dự án phim mới.

Mới đây, công ty quản lý của Yoo Ah In - UAA - đã xác nhận thông tin nam diễn viên nhận được lời mời tham gia dự án mới.

"Chúng tôi đã nhận được kịch bản có tựa đề The Hell của đạo diễn Yeon Sang Ho. Chúng tôi hiện đang bàn thảo sau khi có một số lời tư vấn về sự xuất hiện của Yoo Ah In trong phim này", đại diện UAA cho hay.

The Hell lấy bối cảnh trong một xã hội nơi con người phải đối mặt với các hiện tượng siêu nhiên và mô tả một địa ngục nhân tạo được tạo ra để đối phó với cuộc sống phi thực tế. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Yeon Sang Ho, đạo diễn của bộ phim điện ảnh đình đám Train to Busan. Tác phẩm mới này được dựa trên một webtoon cùng tên từ nhà sáng tác Choi Kyu Seok, tác giả của webtoon Awl.

Đại diện của UAA cho biết dù công ty đang thảo luận về việc Yoo Ah In tham gia bộ phim nhưng thông tin chi tiết về vai diễn của nam diễn viên hiện chưa được công bố.

Yoo Ah In sẽ có hai bộ phim được ra mắt trong năm nay, đó là Voice of Silence ALONE. Đây đều là những dự án phim kinh dị hành động.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước