Yoo Yeon Seok có thể thế chỗ Kang Dong Won đóng phim mới

PV-Thứ tư, ngày 04/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Yoo Yeon Seok có thể sẽ tham gia bộ phim điện ảnh mới - Matin Calme do Hàn Quốc và Pháp hợp tác.

Vào ngày 3/3, tờ Star News đã đăng tải thông tin này. Công ty quản lý của Yoon Yeon Seok là King Kong by Starship đã xác nhận Yoo Yeon Seok có nhận được lời mời để tham gia phim và hiện vẫn đang xem xét. 

Năm 2018, một số thông tin cho rằng Kang Dong Won đã được chọn tham gia bộ phim sau khi thảo luận với nhà sản xuất tại Liên hoan phim Cannes 2017 ở Pháp. Tuy nhiên, mặc dù đội ngũ sản xuất đã đến Hàn Quốc nhiều lần để thảo luận về việc tuyển chọn và quay phim, tuy nhiên lại chưa đạt được kết quả gì nên việc sản xuất bị đẩy lùi. Sau đấy, vì lịch trình mà Kang Dong Won cũng không thể tham gia. 

Nếu Yoo Yeon Seok đồng ý lời đề nghị, anh sẽ đóng cùng với Olga Kurylenko, nam diễn viên đóng vai chính trong nhiều bộ phim bao gồm 007: Quantum of Solace, Max Payne, Centurion, Oblivion và A Perfect Day.

Đội ngũ sản xuất của Matin Calme sẽ đến Hàn Quốc vào cuối tháng này và bắt đầu quay vào tháng Tư. Tuy nhiên, do lo ngại về dịch COVID-19, lịch trình quay phim vẫn chưa được ấn định.

Hiện tại, Yoo Yeon Seok cũng đang thảo luận để tham gia phim mới - Puppy với Cha Tae Hyun, và chuẩn bị quay bộ phim truyền hình sắp tới của tvN - Hospital Playlist, dự kiến phát sóng vào ngày 12/3. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước