YoonA kết đôi với Park Jung Min trong dự án điện ảnh mới

PV-Thứ ba, ngày 11/08/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - Với dự án mới, YoonA sẽ hóa thân thành một cô thôn nữ trong tác phẩm của đạo diễn Lee Jang Hoon, người làm nên thành công cho Be With You.

Bộ phim Miracle được xây dựng trên một câu chuyện có thật, kể về thần đồng toán học Jun Kyung sống tại một vùng thông quê ở hía Bắc tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc). Với sự giúp đỡ của người bạn gái Ra Hee, Jun Kyung và Bo Kyung đã cùng nhau giúp người dân thị trấn xây dựng một trạm ga tàu. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Jang Hoon, người tạo ra thành công cho Be With You (2017).

Park Jung Min sẽ vào vai thần đồng toán học Jun Kyung. Jun Kyung sống trong một ngôi làng mà phải mất tới năm giờ chỉ để di chuyển đến trường. Không biết khi nào có một đoàn tàu chạy qua, anh phải mạo hiểm đi dọc theo đường ray xe lửa để kịp giờ vào học. Về sau, Jun Kyung quyết tâm phát triển kế hoạch xây dựng một trạm dừng tàu nhỏ cho ngôi làng.

Lee Sung Min vào vai cha của Jun Kyung. Mặc dù là một kỹ sư tận tụy trong công việc, chưa bao giờ đi làm muộn nhưng đối với gia đình, ông lại là một người cha khó tính và lạnh lùng.

Trong khi đó, YoonA đóng vao Ra Hee. Yêu Jun Kyung từ cái nhìn đầu tiên, cô luôn chú ý tới thần đồng toán học và chủ động tiếp cận anh chàng. Cả hai đã tạo ra một câu chuyện tình ngọt ngào cho bộ phim.

Miracle dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước