YoonA nhận giải "Ngôi sao châu Á mới 2019"

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 14:03 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm SNSD là một trong 8 cái tên diễn viên đến từ các nước châu Á được lựa chọn để trao giải Ngôi sao Châu Á mới - Asian Stars: Up Next Awards 2019.

Asian Stars: Up Next Awards 2019 là giải thưởng được trao tại Liên hoan phim quốc tế Macao (IFFAM). Giải do ban tổ chức và tạp chí chuyên ngành điện ảnh uy tín Variety bình chọn. Đây là lần thứ 3 lễ trao giải này được tổ chức để vinh danh các ngôi sao trẻ có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà.

Patrick Frater, người đứng đầu văn phòng châu Á của Variety, cho hay giải Asian Stars: Up Next Awards 2019 nhằm vinh danh những ngệ sĩ được chú ý trên toàn cầu. Đây là những cá nhân đã có thể hiện xuất sắc trong lĩnh vực của họ.

Theo BTC, YoonA nhận giải thưởng này nhờ các vai diễn trong bộ phim Confidential Assignment (2017) và E.X.I.T (2019). Nữ ca sĩ sẽ có mặt tại lễ bế mạc LHP để nhận giải thưởng này.

Ngoài YoonA, các cá nhân khác cũng nhận giải này gồm Asmara Abigail (Indonesia), Bea Alonzo (Philippines), Bumi Pednekar (Ấn Độ), Jennis Opraset và Praewa Suthampon (Thái Lan), Ryota Katayose (Nhật Bản). Đặc biệt, Việt Nam cũng có một đại diện nhận giải thưởng này, đó là nam diễn viên Liên Bỉnh Phát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước