YoonA thấy "hài lòng và yêu bản thân nhiều hơn"

PV-Thứ ba, ngày 05/12/2017 13:56 GMT+7

VTV.vn - Tạp chí thời trang Elle Hong Kong vừa tiết lộ một số bức ảnh của YoonA cùng với bài phỏng vấn cô.

Trong bài phỏng vấn, nữ diễn viên, ca sĩ trẻ chia sẻ: "Tôi vừa có một kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần với gia đình tại nhiều thành phố như Vienna, Prague và Salzburg. Trong năm vừa qua tôi đã đóng 3 bộ phim liên tục, chính vì vậy tôi cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi". 

Nhìn lại con đường sự nghiệp 10 năm của mình, YoonA cho rằng thật không dễ dàng khi làm một công việc giống nhau trong vòng 10 năm. "Tôi cảm thấy thỏa mãn và hài lòng về những gì bản thân đã làm được. Khi còn trẻ, tôi thực sự cẩn trọng trong mọi việc và khá nhút nhát, nhưng thời gian qua đi, tôi đã có thêm sự tự tin. Tôi cũng bắt đầu yêu bản thân mình hơn" - nữ diễn viên bộc bạch. 

YoonA thấy hài lòng và yêu bản thân nhiều hơn - Ảnh 1.

Thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng cũng gửi lời khuyên đến thế hệ trẻ: "Là một người bắt đầu bước vào xã hội ở tuổi 18, tôi có một vài điều muốn chia sẻ với các bạn gái trẻ. Tôi hy vọng mọi người sẽ tự tin và sống tích cực. Bạn có thể nói lên những suy nghĩ của mình nhưng cũng đừng tỏ ra quá kiêu ngạo". 

Sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình The King Loves vào tháng 9, YoonA hiện tại vẫn đang nghỉ ngơi và tìm kiếm tác phẩm tiếp theo. 

YoonA (SNSD) lột xác hoàn toàn với phong cách mới YoonA (SNSD) lột xác hoàn toàn với phong cách mới YoonA (SNSD) đầy phong cách trên ELLE YoonA (SNSD) đầy phong cách trên ELLE YoonA (SNSD) được ghi nhận đặc biệt bởi đóng góp lớn cho sự giao lưu văn hóa YoonA (SNSD) được ghi nhận đặc biệt bởi đóng góp lớn cho sự giao lưu văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước