YoonA (SNSD) được ghi nhận đặc biệt bởi đóng góp lớn cho sự giao lưu văn hóa

PV-Thứ tư, ngày 25/10/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - YoonA sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt tại Asia Drama Conference tới đây.

Asia Drama Conference lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại thành phố Incheon vào ngày 30/10 tới đây. YoonA - nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và nam diễn viên Trung Quốc La Tấn là những khách mời đặc biệt tại sự kiện. Cặp đôi được vinh danh bởi những đóng góp của mình trong việc trao đổi văn hóa châu Á thông qua bộ phim truyền hình cổ trang "God of War, Zhao Yun".

Năm ngoái, thành viên nhóm nhạc SNSD đã đóng bộ phim truyền hình God of War, Zhao Yunwhere và nhận được rất nhiều lời khen. Bộ phim một lần nữa giúp cho tên tuổi của YoonA nổi tiếng tại Trung Quốc. Bộ phim đã nhận được lượt xem kỷ lục, vượt qua 10 tỷ lượt xem trên mạng.

Asia Drama Conference là hội nghị về phim truyền hình lớn nhất tại châu Á, có sự tham gia của các biên kịch, nhà sản xuất và những người đóng vai trò tích cực trong ngành công nghiệp phim truyền hình. Hội nghị là cơ hội để các chuyên gia cùng nhau thảo luận, bàn bạc để phát triển các ý tưởng mới, mở rộng quy mô ở nước ngoài và hợp tác sản xuất chung.

YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút YoonA (SNSD) tiết lộ lý do cắt phăng mái tóc dài YoonA (SNSD) tiết lộ lý do cắt phăng mái tóc dài YoonA kiên trì đến cùng để được bỏ mác 'thần tượng đóng phim' YoonA kiên trì đến cùng để được bỏ mác "thần tượng đóng phim"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước