Zayn Malik: “Tôi biết đã làm các fan One Direction thất vọng”

Thùy Hương (Theo CNN)-Thứ bảy, ngày 28/03/2015 10:45 GMT+7

Zayn Malik xin lỗi vì đã khiến các fan thất vọng

VTV.vn - Cựu thành viên One Direction - Zayn Malik - chia sẻ như vậy sau khi rời nhóm vào hôm 25/3 vừa qua.

“Tôi biết mình đã làm các fan thất vọng, song, tôi không thể tiếp tục công việc này nữa” – Zayn Malik trả lời tờ The Sun – “Không phải là tôi quay lưng lại với các thành viên, chỉ là tôi không thể tiếp tục làm điều này bởi đó không phải là con người thật của tôi”.

Ngôi sao trẻ cho biết anh cảm thấy không thực sự thoải mái trong nhiều tháng gần đây và sự ra đi chính là lựa chọn tốt nhất: “Vì niềm vui của những người khác, tôi đã cố gắng làm những thứ khiến mình không vui trong một khoảng thời gian dài”.

“Chưa bao giờ tôi cảm thấy tự chủ hơn lúc này. Tôi cảm thấy rằng mình đang làm đúng – đúng với bản thân và đúng với các thành viên trong nhóm. Vậy nên tôi thấy rất tuyệt” - anh nói thêm.

Ngoài ra, Zayn Malik cũng phủ nhận những tin đồn về xích mích với các thành viên One Direction và khẳng định mối quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp. Theo một thông tin từ US Weekly, ngay sau khi rời One Direction, Zayn Malik đã bắt tay vào một dự án solo đầu tiên.

Dù thiếu mất một thành viên nhưng 4 chàng trai còn lại của nhóm sẽ bước tiếp cùng cái tên One Direction – nhóm nhạc khiến hàng triệu người trên thế giới phát “sốt”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước