Bị từ chối mua xe Lamborghini, cậu bé 5 tuổi lái ô tô bỏ nhà đi

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 06/05/2020 19:51 GMT+7

VTV.vn - Ngày 5/5, đội tuần tra trên đường cao tốc ở bang Utah, Mỹ đã bị một phen hú hồn sau khi phát hiện cậu bé đang lái ô tô của gia đình.

Trẻ con thường khiến chúng ta đau đầu với những trò nghịch dại. Trong một video liên quan vụ việc này, có thể thấy chiếc SUV mà cậu bé đang đi ngoằn nghèo trên xa lộ với tốc độ 50 km/h. Cảnh sát sau đó đã ra lệnh cho chiếc xe dừng lại và phát hiện cậu bé ngồi sau tay lái.

Cậu bé đã khai rằng cậu bỏ đi khỏi nhà sau một cuộc cãi vã với mẹ của mình, do mẹ đã không đồng ý mua cho cậu một chiếc Lamborghini.

Tuy nhiên, có vẻ như cậu bé không đủ tiền để mua xe vì trong túi chỉ có 3 USD. Rất may mắn là chuyến shopping ngẫu hứng của cậu không gây thiệt hại về người và tài sản.

Thót tim với những kiểu đi tắt chết người trên Quốc lộ 1 Thót tim với những kiểu đi tắt chết người trên Quốc lộ 1 Thót tim với tình huống lái xe khách bằng chân Thót tim với tình huống lái xe khách bằng chân Thót tim nhìn cảnh du thuyền khổng lồ vượt xuyên qua kẽ hở siêu hẹp Thót tim nhìn cảnh du thuyền khổng lồ vượt xuyên qua kẽ hở siêu hẹp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước