Chương trình nghệ thuật "Đêm thu cổ tích" trên VTV trước giờ G

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 13/09/2019 18:49 GMT+7

VTV.vn - Nội dung xuyên suốt chương trình là cuộc đua giữa chú Cuội và Aladin cùng các bạn nhỏ đi qua nhiều vùng đất khác nhau với những điều bất ngờ, thú vị.

Một không khí lễ hội đang tràn ngập tại con đường đèn lồng, nơi diễn ra "Đêm thu cổ tích" - một chương trình nghệ thuật đặc sắc cho các bạn nhỏ Thủ đô cũng như khán giả trên mọi miền đất nước cùng thưởng thức.

Không chỉ mang đến không gian rực rỡ sắc màu, "Đêm thu cổ tích" còn mang đến cho các bạn nhỏ nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Những gương mặt biên tập viên, MC rất quen thuộc trên các chương trình của VTV sẽ xuất hiện với diện mạo và trang phục rất rực rỡ màu sắc của các nhân vật cổ tích, hoạt hình... Những bạn nhỏ sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời cùng những nhân vật mà các em yêu thích.

Đêm thu cổ tích không chỉ là một đêm biểu diễn nghệ thuật nhiều sắc màu mà chương trình là dịp các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa, những bạn nhỏ có thành tích được đến đây vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa của ban tổ chức.

Chương trình Đêm thu cổ tích được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 13/9 trên kênh VTV1.

Rộn ràng chào đón 'Đêm thu cổ tích' cùng các nghệ sĩ nổi tiếng Rộn ràng chào đón "Đêm thu cổ tích" cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ hội "Đêm thu cổ tích" vào đúng rằm trung thu với một không gian lễ hội tưng bừng, tràn ngập sắc màu và nhiều sự bất ngờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước