TV& VIDEO

Háo hức chờ đón Đêm thu Cổ tích 2019 với hành trình Ngôi sao vô cực

Vũ Phạm-Thứ tư, ngày 11/09/2019 11:00 GMT+7

VTV.vn - Một sự kiện đặc biệt với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn đang chờ đón các em nhỏ tại chương trình Đêm thu Cổ tích 2019 của VTV.

Là sự kiện thường niên, Đêm thu Cổ tích do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức luôn được các em nhỏ mong đợi nhất trong năm. Trung thu năm nay, đến với Đêm thu cổ tích, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động mới mẻ, gặp gỡ giao lưu với những nhân vật vừa quen vừa lạ chưa từng xuất hiện trong các mùa trung thu trước. Với mong muốn mang lại cho các em nhỏ những cảm xúc ấm áp, hân hoan, bất ngờ và tràn ngập niềm vui, Đêm thu cổ tích 2019 là "cuộc đua" giữa chú Cuội và anh chàng Aladin sẽ dẫn dắt các bạn thiếu nhi đi qua nhiều vùng đất khác nhau với những điều bất ngờ, thú vị trong Hành trình thắp sáng ngôi sao vô cực. Đây là ngôi sao có sức mạnh vô song có thể thực hiện được mọi điều ước của các em nhỏ nếu hội tụ đủ bốn thành tố là Bình nước Yêu thương, Ngọn lửa Niềm tin, Quả cầu Hy vọngÁnh sáng Sẻ chia. Các em nhỏ sẽ cùng tham gia quá trình đi tìm các bảo bối để thắp sáng Ngôi sao vô cực và giải cứu cho các nhân vật cổ tích thần bí.

Háo hức chờ đón Đêm thu Cổ tích 2019 với hành trình Ngôi sao vô cực - Ảnh 1.
Háo hức chờ đón Đêm thu Cổ tích 2019 với hành trình Ngôi sao vô cực - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long tiếp tục vào vai Cuội và Bờm trong Đêm thu Cổ tích

Đến với Đêm thu Cổ tích, trước giờ truyền hình trực tiếp, các em nhỏ sẽ được lạc vào Vùng đất của ánh sáng và được trải nghiệm các hoạt động sáng tạo thú vị liên quan đến nghề nghiệp, sinh trắc vân tay hay thư viện cổ tích ngay tại sân Đài Truyền hình Việt Nam 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia chương trình Đêm thu Cổ tích là những gương mặt quen thuộc với các em nhỏ như nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Lâm Bảo Ngọc, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, thủ môn Bùi Tiến Dũng... và dàn MC trẻ trung, xinh đẹp của VTV trong các hoạt động Carnaval ngay tại Đêm thu Cổ tích. Hai nghìn phần quà hấp dẫn đang chờ các bạn nhỏ đến tham gia và trải nghiệm cùng các nghệ sĩ và khách mời đặc biệt trong mùa trung thu này.

Háo hức chờ đón Đêm thu Cổ tích 2019 với hành trình Ngôi sao vô cực - Ảnh 3.

Đêm thu Cổ tích 2019 do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 (13/9) trên VTV1 và VTV6. Các hoạt động trải nghiệm dành cho các em nhỏ sẽ diễn ra trước giờ trực tiếp từ 18h-19h30 (13/9) tại khuôn viên sân Đài THVN 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Kính mới quí khán giả đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI