Công chiếu bộ phim giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 30/09/2019 17:55 GMT+7

Hậu trường một cảnh quay của bộ phim. Ảnh: AP

VTV.vn - Bộ phim về cuộc giải cứu 12 cầu thủ nhí của đội bóng Lợn hoang khỏi hang Tham Luang, Thái Lan sẽ được công chiếu vào ngày 5/10, tại liên hoan phim Busan, Hàn Quốc.

Bộ phim được quay trong 3 tháng và đã đóng máy vào đầu năm 2019.

Đạo diễn của bộ phim là nhà làm phim người Anh gốc Thái Lan. Ông Tom Waller cho biết quá trình làm phim là một thách thức.

Chính phủ Thái Lan đã rất bảo vệ những người trong cuộc. Đạo diễn bị cấm nói chuyện với các cầu thủ nhí hoặc cha mẹ của các em. Cuối cùng, ông đã tìm được góc độ khai thác câu chuyện từ những người thợ lặn, những người đã đến từ nhiều nơi trên thế giới để góp sức giải cứu đội bóng.

Trong bộ phim, đa số các thợ lặn thủ vai của chính mình. Chỉ một vài cảnh quay được thực hiện ở cửa hang Tham Luang, còn lại được quay ở nơi khác.

Cuộc sống của đội bóng nhí Thái Lan sau 1 năm được giải cứu Cuộc sống của đội bóng nhí Thái Lan sau 1 năm được giải cứu Địa điểm giải cứu đội bóng Thái Lan hút du khách Địa điểm giải cứu đội bóng Thái Lan hút du khách Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim giải cứu đội bóng Thái Lan Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim giải cứu đội bóng Thái Lan

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước