Đưa ra khỏi ngành thầy giáo làm học sinh lớp 11 có thai

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 04/11/2019 18:03 GMT+7

Trường THPT Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Đại diện Bộ GD&ĐT khẳng định sẽ đưa ra khỏi ngành thầy giáo trường THPT Sóc Sơn, Kiên Giang có quan hệ tình cảm, làm học sinh lớp 11 có thai, nếu sự việc này là có thật.

Trước đó, gia đình một nữ sinh lớp 11 tại Trường Trung học phổ thông Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang làm đơn tố cáo ông Nguyễn Văn Chính, 55 tuổi, giáo viên dạy Toán của trường có quan hệ tình cảm với con mình, thậm chí còn khiến em này có thai và phải đi phá thai. 

Bước đầu giáo viên Nguyễn Văn Chính đã thừa nhận với gia đình và nhà trường là bắt đầu quan hệ tình dục với nữ sinh này từ hơn 1 năm trước, khi em mới học lớp 10. 

Hiện trường THPT Sóc Sơn đã tạm đình chỉ công tác giáo viên Nguyễn Văn Chính. Tuy nhiên trước đó, người này cũng đang làm thủ tục xin nghỉ hưu sớm. 

Vụ nữ sinh bị xâm hại ở Lào Cai: Thai nhi có quan hệ huyết thống với thầy giáo Vụ nữ sinh bị xâm hại ở Lào Cai: Thai nhi có quan hệ huyết thống với thầy giáo

VTV.vn - Kết quả giám định ADN cho thấy, Nguyễn Việt Anh có quan hệ huyết thống bố-con với thai nhi mà nữ sinh đang mang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước