Hà Nội tiếp tục hỗ trợ cấp nước cho các khu vực bị ảnh hưởng do sự cố nước sông Đà

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 17/10/2019 20:05 GMT+7

VTV.vn - Hiện Công ty nước sạch Hà Nội vẫn tiếp tục chở nước sạch bằng xe téc và bình nước sạch đến các hộ dân, đặc biệt ưu tiên các trường mầm non và trường tiểu học.

Tiếp nhận thông tin từ đường dây nóng, trong 2 ngày 16/10 và hôm nay (17/10), Công ty nước sạch Hà Nội tận dụng tối đa nguồn nước dự phòng để cấp nước cho các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và các xã phía Tây Quốc lộ 1A, huyện Thanh Trì. 

Ngoài ra, 4 nhà máy sản xuất nước sạch Hạ Đình, Pháp Vân, Mai Dịch, Quỳnh Mai luôn mở cửa cả ngày và đêm để người dân có thể chủ động vào lấy nước sạch. 

Hiện, một số khu vực Tây Nam Hà Nội đã có nước về đến nhà dân. 2 Công ty Viwaco và Công ty TNHH một thành viên Hà Đông đang mở van, tăng áp để cấp nước cho khu vực Tây Nam thành phố như: Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy. 

Công ty Viwaco cũng phối hợp với các chung cư thau rửa bể chứa, sẵn sàng tiếp nhận nguồn nước sạch đảm bảo. Công ty nước sạch Hà Nội vẫn sẽ cung cấp nước sạch đến các khu vực bị ảnh hưởng, đặc biệt là trường mầm non và tiểu học.

Chỉ số Styren trong nước sông Đà đã thấp hơn quy chuẩn cho phép Chỉ số Styren trong nước sông Đà đã thấp hơn quy chuẩn cho phép

VTV.vn - Kết quả xét nghiệm mẫu nước mới nhất cho thấy, chỉ tiêu Styren trong nước sông Đà đã thấp hơn quy chuẩn cho phép.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước