IFA 2019: Những xu hướng công nghệ tương lai

Hoàng Long (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 09/09/2019 20:46 GMT+7

VTV.vn - Những sản phẩm công nghệ được giới thiệu tại triển lãm đều là những sản phẩm mà các hộ gia đình đều cần nhưng hiện đại hơn rất nhiều.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu đang diễn ra tại Berlin, Đức là dịp để các công ty công nghệ phô diễn các sản phẩm mới nhất của họ, đồng thời cho thấy xu hướng của các sản phẩm công nghệ trong tương lai.

Đó là một chiếc TV có thể gập gọn lại được tới từ LG hay chiếc TV trong suốt mang thương hiệu Panasonic.

Sản phẩm công nghệ mà ngày nay ai cũng cần đó là chiếc điện thoại di động. IFA chính là sân khấu để Samsung, LG, Sony, Huawei và Nokia phô diễn những công nghệ mới nhất.

Samsung mang tới đây mẫu điện thoại Galaly Fold có thể mở ra gập vào, giúp tăng cường trải nghiệm giải trí như xem phim, chơi trò chơi cho người dùng.

Còn Huawei lại tập trung vào mảng 5G. Hãng này giới thiệu chipset 5G đầu tiên trên thế giới và tất nhiên theo Huawei là mạnh nhất tại thời điểm hiện tại.

Ước tính, triển lãm IFA năm nay quy tụ khoảng hơn 1.800 gian hàng công nghệ. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 11/9.

[IFA 2019] Sony Xperia 5 trình làng: Thiết kế 'hoài cổ', giá 799 USD [IFA 2019] Sony Xperia 5 trình làng: Thiết kế "hoài cổ", giá 799 USD [IFA 2019] Nokia 7.2 và Nokia 6.2 ra mắt: 3 camera sau dạng hình tròn, giá từ hơn 5 triệu đồng [IFA 2019] Nokia 7.2 và Nokia 6.2 ra mắt: 3 camera sau dạng hình tròn, giá từ hơn 5 triệu đồng Nhà thông minh - Xu hướng tại triển lãm IFA 2018 Nhà thông minh - Xu hướng tại triển lãm IFA 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước