Lương Mạnh Hải trở lại màn ảnh với vai trò mới

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 20:49 GMT+7

VTV.vn - Lương Mạnh Hải là một gương mặt quen thuộc trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Tuy nhiên, anh trở lại với một cương vị hoàn toàn khác là một đạo diễn.

Vừa ra mắt được ít ngày, bộ phim Hoa hậu giang hồ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, khen cũng có mà chê cũng nhiều. Đây là điều không tránh khỏi với một đạo diễn mới như Lương Mạnh Hải. Thế nhưng, đó lại là động lực giúp anh thấy rằng quyết định lấn sân của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Cái hay của một đạo diễn xuất thân từ diễn viên là hiểu được cái khó của người diễn, từ đó có thể truyền đạt yêu cầu của mình đến diễn viên dễ dàng hơn. Anh cũng chia sẻ với bạn diễn những kinh nghiệm mà chính bản thân mình đúc kết được.

Nhiều người thường cho rằng, diễn viên thường lấn sân sang các vai trò khác khi sức hút với công chúng không còn được như ban đầu. Đó cũng là những điều mà Lương Mạnh Hải được nghe từ không ít những người trong nghề. Tuy nhiên, anh không quan tâm đến những điều ấy bởi trong điện ảnh, sức hút không chỉ đến từ việc lên hình.

Diễn viên Lương Mạnh Hải: Yếu đừng ra gió! Diễn viên Lương Mạnh Hải: Yếu đừng ra gió! Lương Mạnh Hải trải nghiệm hơn với Vừa đi vừa khóc Lương Mạnh Hải trải nghiệm hơn với Vừa đi vừa khóc Lương Mạnh Hải  - Kẻ ngoại đạo sáng giá Lương Mạnh Hải - Kẻ ngoại đạo sáng giá

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước