Nghiên cứu triển khai hỗ trợ cai nghiện thuốc lá qua công nghệ di động

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 13/11/2019 19:08 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Đây là một trong rất nhiều nội dung đã được trình bày tại hội thảo "Tăng cường hoạt động tư vấn và điều trị cai nghiện thuốc lá tại Việt Nam" được tổ chức sáng 13/11.

Tại hội thảo, đại diện Quỹ phòng chống tác hại của thuốc lá đã chia sẻ tổng quan về các hoạt động cai nghiện thuốc lá tại Việt Nam. Chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới đã trình bày về các chương trình, sáng kiến áp dụng công nghệ di động trong y tế để cải thiện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Trong hỗ trợ cai thuốc lá, công nghệ di động cũng đã được triển khai và chứng minh có hiệu quả trong việc tăng tỷ lệ cai thuốc tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, một số dự án sử dụng hệ thống tin nhắn hỗ trợ cai thuốc lá đã được triển khai và bước đầu cho kết quả khả quan.

Vào bệnh viện để... cai nghiện thuốc lá Vào bệnh viện để... cai nghiện thuốc lá Cai nghiện thuốc lá bằng phương pháp y học cổ truyền Cai nghiện thuốc lá bằng phương pháp y học cổ truyền Nhật Bản phát triển ứng dụng điện thoại giúp cai nghiện thuốc lá Nhật Bản phát triển ứng dụng điện thoại giúp cai nghiện thuốc lá

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước