Người tiêu dùng Việt không chỉ quan tâm đến hàng khuyến mại

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 15/08/2019 19:33 GMT+7

VTV.vn - Tháng khuyến mại Hà Nội là sự kiện thường niên đã được tổ chức 10 năm nay. Đây luôn là sự kiện thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Thủ đô.

Theo khảo sát, người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới giá cả, mà còn quan tâm tới chất lượng sản phẩm giảm giá. Vậy làm thế nào để kiểm soát, đảm bảo chất lượng hàng hóa? Đây là trách nhiệm đặt ra với các ngành chức năng và các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, người dân cũng cần thận trọng với các chương trình khuyến mại đáng nghi. Gần đây, nhiều trang web giả danh các thương hiệu lớn để lừa bán điện thoại rởm xuất hiện. Họ cho biết đang có chương trình giảm giá: một chiếc điện thoại smartphone như: iPhone 8 Plus, Galaxy A70, Oppo F11 Pro... chỉ có giá từ 4 - 5 triệu đồng. Trong khi đó, giá của những chiếc điện thoại này cao hơn rất nhiều.

Vì vậy, người tiêu dùng cần mua hàng ở những địa chỉ uy tín và vào các website chính thức của các thương hiệu lớn để kiểm tra xem họ có chương trình giảm giá thật hay không.

Nhiều mặt hàng giảm giá 5#phantram - 100#phantram trong tháng khuyến mại Nhiều mặt hàng giảm giá 5#phantram - 100#phantram trong tháng khuyến mại

VTV.vn - Người tiêu dùng Hà Nội sẽ có cơ hội mua hàng giảm giá từ 5% - 100% trong tháng khuyến mại diễn ra vào tháng 11 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước