Nỗ lực tìm kiếm 3 thợ lặn mất tích trên sông Lòng Tàu

Quốc Trung (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 12/12/2019 22:34 GMT+7

VTV.vn - Theo Cảng vụ Hàng hải TP.HCM, đến ngày 12/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 1 trong 3 thợ lặn bị mất tích khi trục vớt tàu chìm trên sông Lòng Tàu.

Theo thông tin ban đầu, trong khi đang triển khai trục vớt container, 2 thợ lặn gặp sự cố, 3 thợ lặn khác đã xuống để hỗ trợ nhưng sau đó do va chạm với thùng container nên đã mất tích. Tại khu vực thực hiện công tác trục vớt tàu hàng Vietsun Integrity, nơi vừa xảy ra vụ tai nạn mất tích 3 thợ lặn, thi thể của một thợ lặn mất tích đã được tìm thấy.

Công tác trục vớt hiện đã được tạm ngừng, cơ quan chức năng và các lực lượng tập trung bằng mọi biện pháp để tìm hai nạn nhân mất tích còn lại. Các lực lượng Ban chỉ huy Quân sự TP.HCM, công an, biên phòng đã điều động mọi phương tiện để phục vụ công tác tìm kiếm.


3 thợ lặn mất tích khi trục vớt container chìm trên sông Lòng Tàu 3 thợ lặn mất tích khi trục vớt container chìm trên sông Lòng Tàu

VTV.vn - 3 thợ lặn bị mất tích, 2 người phải đi cấp cứu khi đang thực hiện việc trục vớt container trong vụ chìm tàu 8.000 tấn tại sông Lòng Tàu, huyện Cần Giờ, TP.HCM.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước