Ô tô chất đống sau lũ lụt tại Tây Ban Nha

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 15/09/2019 18:40 GMT+7

VTV.vn - 2 ngày mưa lớn liên tiếp đã gây ra lũ lụt và thiệt hại nghiêm trọng cho tỉnh Alicante của Tây Ban Nha. Tại một đại lý xe hơi, nhiều chiếc xe đã bị lật và chất thành đống.

Những thiệt hại đó được nhìn thấy rất rõ khi người dân bắt đầu dọn dẹp hậu quả sau lũ. Các con đường ở Orihuela đã bị hư hại do lũ lụt. Nước lũ cũng khiến thành phố bị cô lập khỏi các vùng lân cận, người dân không thể ra, vào. Tổng số người thiệt mạng do lũ lụt tại Tây Ban Nha hiện đã lên tới 6 người.

Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã đến thị sát khu vực bị lũ lụt bằng trực thăng và bày tỏ sự cảm thông với gia đình các nạn nhân. Chính phủ Tây Ban Nha cam kết sẽ hỗ trợ về mặt vật chất cho những nạn nhân của đợt lũ này.

Tây Ban Nha: Hàng nghìn người phải sơ tán vì lũ lụt Tây Ban Nha: Hàng nghìn người phải sơ tán vì lũ lụt Lũ lụt nghiêm trọng tại Đông Bắc Trung Quốc Lũ lụt nghiêm trọng tại Đông Bắc Trung Quốc Báo động nguy cơ lũ lụt nghiêm trọng tại New Delhi, Ấn Độ Báo động nguy cơ lũ lụt nghiêm trọng tại New Delhi, Ấn Độ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước