Phá điểm làm hơn 8.000 cốc giữ nhiệt gian lận xuất xứ

Nguyễn Trung (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 18:30 GMT+7

Những cốc giữ nhiệt làm nhái nhãn hiệu.

VTV.vn - Một kho hàng lớn có dấu hiệu giả mạo xuất xứ nước ngoài trong khu vực chợ cửa khẩu Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn vừa bị lực lượng chức năng phát hiện.

Kho hàng gồm trên 8.000 chiếc cốc giữ nhiệt được dán nhãn xuất xứ trong nội khối ASEAN. Các sản phẩm này được một đối tượng nước ngoài nhập vào khu vực cửa khẩu rồi tổ chức in ấn logo giống với các thương hiệu nổi tiếng như Versace, Burberry, Starbucks.

Theo lời khai ban đầu, các cốc giữ nhiệt gian lận xuất xứ này sẽ được tiêu thụ trong thị trường nội địa với giá cao và người mua rất khó phân biệt được đó là đồ giả nhãn mác, xuất xứ.

Bắt giữ khối lượng lớn hàng giả tại trung tâm thương mại ở Móng Cái Bắt giữ khối lượng lớn hàng giả tại trung tâm thương mại ở Móng Cái Đồng Tháp: Kiểm tra, xử lý hơn 500 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả Đồng Tháp: Kiểm tra, xử lý hơn 500 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả Thu giữ hàng chục nghìn sản phẩm giả các nhãn hiệu nổi tiếng tại Ninh Hiệp Thu giữ hàng chục nghìn sản phẩm giả các nhãn hiệu nổi tiếng tại Ninh Hiệp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước